Hoa dạ yến thảo

Hoa dạ yến thảo vừa có sắc đẹp quyến rũ mê hồn, vừa mang đến sự bình yên, thư thái trong tâm hồn nên được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi nhất. Với cây hoa dạ yến thảo, bạn có thể trang trí với chậu cây để bàn, chậu cây treo hoặc  trang trí tường nhà, hàng rào độc đáo

Đặc điểm chung của cây hoa dạ yến thảo

Tên thường gọi của hoa dạ yến thảo: hoa dạ yến thảo

Tên gọi khác của hoa dạ yến thảo: Cây hoa dạ yến thảo, hoa dạ yến thảo rũ, hoa dạ yến thảo chậu treo

Tên khoa học của hoa dạ yến thảo:  Petunia hybrida

Giới thiệu một vài đặc điểm của hoa dạ yến thảo: Hoa dạ yến thảo thuộc họ cà chua, có nguồn gốc từ châu Mỹ.  Chiều cao tối đa của cây hoa dạ yến thảo khoảng 30 – 50 cm. Hoa dạ yến thảo thuộc cây rễ chùm, cánh hoa có nhiều màu sắc đa dạng. Nhành hoa dạ yến thảo thường buông thõng xuống trông quyến rũ, thướt tha.

Tác dụng và ý nghĩa của hoa dạ yến thảo

Ý nghĩa phong thủy của hoa dạ yến thảo: Hoa dạ yến thảo là lời khẳng định cho tình cảm chân thành nhất, tình cảm đó xuất phát từ trái tim, từ tâm can và không bao giờ thay đổi. Chính vì lẽ đó, hoa dạ yến thảo là biểu tượng cho tình yêu son sắt, thủy chung.

Xem thêm: ý nghĩa đặc biệt của hoa dạ yến thảo trong phong thủy

Hoa dạ yến thảo trong phong thủy: Hoa dạ yến thảo có sắc màu cuốn hút, cánh hoa mềm mại nhưng lại có một sức sống mạnh mẽ. Hoa dạ yến thảo trong phong thủy không chỉ là minh chứng của tình yêu mà còn là ý chí vươn lên, tinh thần vượt khó trong cuộc sống.

Tác dụng của hoa dạ yến thảo: Tác dụng không ngờ của hoa dạ yến thảo là ngăn chặn và cản trở sự sinh sôi của những vi khuẩn có hại, giúp đảm bảo sức khỏe cho con người. Cây hoa dạ yến thảo là ý tưởng trang trí không gian mới lạ, độc đáo.

Vị trí ứng dụng của hoa dạ yến thảo: Cây hoa dạ yến thảo có nhiều vị trí ứng dụng khác nhau, làm chậu cây treo trang trí hiên nhà, ban công, cửa sổ. Hoa dạ yến thảo có thể đặt tại phòng khách, sảnh lớn, làm cây cỏ sân vườn trang trí đẹp mắt.

Hoa dạ yến thảo hợp tuổi gì?

Hoa dạ yến thảo hợp tuổi Hợi. Những người tuổi Hợi nên trồng cây hoa dạ yến thảo trong nhà để xóa bỏ những điều xui và mang lại vận may cho mình cũng như người thân.

Hoa dạ yến thảo hợp mệnh Hỏa. Hoa dạ yến thảo có sắc màu chủ đạo là màu tím, màu đỏ, những sắc màu thuộc hành hỏa, giúp họ luôn có được sự cân bằng trong tâm hồn, cảm xúc của mình.

Hoa dạ yến thảo phong thủy là một món quà mang ý nghĩa tuyệt vời. Nếu bạn dành tặng bạn bè, người yêu hay người thân chậu hoa dạ yến thảo, bạn sẽ khẳng định được tình cảm của mình dành cho họ là lớn như thế nào.

Hoa dạ yến thảo trong nhà giúp điểm tô không gian thêm tươi mới, góp phần làm sạch không khí, giúp bạn luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn, bình an. Hoa dạ yến thảo có thể làm cây văn phòng trang trí không gian làm việc tươi mới, sinh động.

Cách chọn mua và chăm sóc hoa dạ yến thảo

Cách chọn mua hoa dạ yến thảo: Khi chọn mua hoa dạ yến thảo, hãy chú ý đặc điểm của cây. Chú ý lá cây có dấu hiệu héo úa sâu bệnh hay không?

Kĩ thuật trồng hoa dạ yến thảo: Kinh nghiệm trồng hoa dạ yến thảo hợp phong thủy là trồng hoa dạ yến thảo tại vị trí bóng râm, không gian mát mẻ. Như vậy sẽ giúp cây sinh trưởng và sai hoa nhiều hơn. Khi trồng cây, nên lựa chọn đất ẩm và dinh dưỡng cho cây.

Cách chăm sóc hoa dạ yến thảo: Chăm sóc cây hoa dạ yến thảo như thế nào là hợp lý? Bạn nên tưới nước thường xuyên cho cây và bón phân theo từng giai đoạn phát triển của cây. Mặc dù hoa dạ yến thảo ít gặp sâu bệnh hại nhưng bạn vẫn nên chủ động phòng chống sâu bệnh cho cây.

Địa chỉ mua hoa dạ yến thảo uy tín nhất Hà Nội

Giá hoa dạ yến thảo trên thị trường có nhiều loại phụ thuộc vào kích cỡ, mẫu mã của cây. Có nhiều điểm bán hoa dạ yến thảo tại Hà Nội. tuy nhiên, nếu bạn muốn mua hoa dạ yến thảo giá rẻ, chất lượng cây đẹp hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để được hỗ trợ dịch vụ tư vấn, vận chuyển cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Comments

comments

Send message via your Messenger App