Hoa dừa cạn

Hoa dừa cạn là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sân vườn, nhà ở. Hoa dừa cạn phong thủy có khả năng trừ tà, mang đến vận may cho gia chủ. Nếu sở hữu chậu cây hoa dừa cạn, việc học và sự nghiệp sẽ thuận lợi, kết quả tốt hơn.

Đặc điểm chung của hoa dừa cạn

Tên thường gọi của hoa dừa cạn: Hoa dừa cạn

Tên gọi khác của hoa dừa cạn: cây bông dừa, cây hải đằng

Tên khoa học của hoa dừa cạn: Catharantus roseus

Giới thiệu một vài đặc điểm của hoa dừa cạn: Hoa dừa cạn là loại cây ngoại thất, cây nội thất với màu hoa tím hoặc trắng nhẹ nhàng, tinh tế. Hoa dừa cạn có sức sống và sinh trưởng nhanh, chịu được điều kiện khắc nghiệt. Có hai loại là hoa dừa cạn đứng và hoa dừa cạn rũ.

Ý nghĩa và tác dụng của hoa dừa cạn

Ý nghĩa phong thủy của hoa dừa cạn: Hoa dừa cạn có ý nghĩa phong thủy là mang lại may mắn cho bạn trên con đường học vấn và công danh.

Hoa dừa cạn trong phong thủy: Hoa dừa cạn trong phong thủy có khả năng trừ tà, xóa bỏ những điều không may, tạo nguồn năng lượng dồi dào, khí sắc tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

Tác dụng của hoa dừa cạn: Hoa dừa cạn vừa có ý nghĩa môi trường, ý nghĩa quà tặng, vừa mang đến cho không gian sự tươi mới, ấn tượng. Điều đáng nói là hoa dừa cạn được dùng làm thuốc chữa bệnh huyết áp.

Vị trí ứng dụng của hoa dừa cạn: Hoa dừa cạn thường được chọn làm cây cảnh văn phòng, tạo sự hứng khởi, niềm đam mê trong công việc. Ngoài ra, cây hoa dừa cạn thích hợp trang trí sân vườn, ban công, cửa sổ, hiên nhà, hành lang…

Hoa dừa cạn hợp tuổi nào?

Hoa dừa cạn hợp mệnh Thổ. Theo đó, những người mệnh Thổ cực hợp phong thủy với loài hoa này. Họ dễ dàng chinh phục những ước mơ của bản thân.

Hoa dừa cạn hợp tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ là những người cần ý chí, niềm tin để có sức mạnh và làm những điều mình mong muốn. Vận may sẽ đến với người tuổi Ngọ nếu họ biết cách trồng hoa dừa cạn phong thủy.

Hoa dừa cạn phong thủy thường được trồng trong bồn hoặc chậu, làm thảm hoa  hay  viền hoa trong công viên, đường phố. Sắc màu nhẹ nhành nhưng tươi tắn chính là sức hút của cây hoa dừa cạn.

Hoa dừa cạn trong nhà giúp xua đuổi tà ma, thu hút vượng khí, tài khí. Đặc biệt hoa dừa cạn giúp bạn thư giãn, minh mẫn và có trí nhớ tốt hơn.

Cách chọn mua và trồng hoa dừa cạn

Xem thêm: Kinh nghiệm trồng cây hoa dừa cạn mang may mắn

Cách chọn mua hoa dừa cạn: Cách chọn mua hoa dừa cạn là chú ý đến thân cây, lá cây có đảm bảo sự sinh trưởng tốt hay không. Bạn nên chọn những chậu hoa rủ treo ban công cửa sổ, hoặc trồng cây trực tiếp ở sân vườn nhà mình.

Kỹ thuật trồng hoa dừa cạn: Hoa dừa cạn sẽ phát triển tốt trong điều kiện không gian bóng râm và mát mẻ nên bạn chú ý lựa chọn những vị trí tốt nhất để trồng cây. Khi trồng hoa dừa cạn, cần chọn loại đất tơi xốp và thoáng khí, đảm bảo thoát nước tốt.

Cách chăm sóc hoa dừa cạn: Chăm sóc hoa dừa cạn chú ý tưới nước vừa đủ nếu không dễ gây ngập úng, thối rễ cây. Bạn có thể bón phân định kì để cây sai hoa nhiều. Đồng thời, bạn phải chủ động các biện pháp phòng tránh sâu bệnh tốt nhất cho cây.

Địa điểm bán hoa dừa cạn uy tín tại Hà Nội

Giá hoa dừa cạn có nhiều mức khác nhau, những chậu hoa dừa cạn có giá phổ biến từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng. Tại Hà Nội, có rất nhiều điểm bán hoa dừa cạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua hoa dừa cạn giá rẻ, cùng dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để được phục vụ tốt nhất.

Comments

comments

Send message via your Messenger App