Cây đế vương

Cây đế vương là sức mạnh của quyền uy, địa vị để bạn khẳng định bản thân. Cây đế vương phong thủy còn mang đến may mắn, phú quý, tiền tài cho gia chủ. Chính vì thế, sức hút của cây đế vương trên thị trường cây cảnh vô cùng lớn.

Đặc điểm chung của cây đế vương

Tên thường gọi của cây đế vương: Cây đế vương

Tên gọi khác của cây đế vương: Cây trầu bà đế vương

Tên khoa học của cây đế vương: Philodendro erubescens

Giới thiệu đặc điểm của cây đế vương: Cây đế vương có nhiều loại như cây đế vương xanh, cây đế vương vàng hoặc cây đế vương đỏ. Cây đế vương có thể phát triển cao đến 50 cm, thích hợp làm cây tài lộc để bàn. Lá cây đế vương to, lá non thường có màu đỏ tía.

Ý nghĩa và tác dụng của cây đế vương

Ý nghĩa phong thủy của cây đế vương: Cây đế vương thể hiện sức mạnh quyền uy và phong thái của người lãnh đạo. Chính vì vậy, những người kinh doanh hoặc làm quản lý thường lựa chọn cây đế vương để khẳng định bản lĩnh, sự tôn nghiêm và phong thái đĩnh đặc của bản thân. Trồng cây đế vương mang tài vận, sự thăng tiến cho gia chủ.

Cây đế vương trong phong thủy: Cây đế vương là loài cây mang may mắn, thịnh vượng và phước lộc cho gia chủ. Cây đế vương trong phong thủy vừa trừ tà, xua đuổi vận xui, vừa giúp khơi dậy vượng khí, tài khí một cách hiệu quả.

Tác dụng của cây đế vương: Cây đế vương là phương pháp thanh lọc không khí tuyệt vời, giúp hút các chất khí độc để đảm bảo không gian sống trong lành hơn. Đối với mục đích trang trí, cây mang vẻ đẹp sang trọng, quyền quý, thích hợp làm cây văn phòng.

Vị trí ứng dụng của cây đế vương: Cây đế vương có thể dùng làm cây cảnh văn phòng, đặt tại các không gian làm việc khác nhau. Cây có thể để ở vị trí phòng khách, bàn học, …

Cây đế vương hợp mệnh nào? Tuổi nào?

Cây đế vương hợp nhiều tuổi khác nhau. Đặc biệt, cây đế vương hợp tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ sẽ củng cố vị trí, thế mạnh của mình tốt hơn nếu sở hữu cây đế vương phong thủy.

Cây đế vương hợp mệnh Mộc, mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Theo phong thủy, màu sắc của cây đế vương tương sinh với hành Hỏa, hành Mộc, hành Thổ. Chính vì vậy, những người có cung mệnh trên rất cần thiết trồng cây đế vương.

Xem thêm: Trồng cây đế vương mang tài vận, sự thăng tiến cho gia chủ

Cây đế vương phong thủy có khả năng giúp tinh thần gia chủ luôn thư thái. Đặc biệt, họ sẽ có được sự vững vàng, ý chí vươn lên mạnh mẽ để đạt đến vị trí mình mong muốn.

Cây đế vương trong nhà thường mang lại cuộc sống sung túc, ấm êm, hạnh phúc.

Cách chọn mua và chăm sóc cây đế vương

Cách chọn mua cây đế vương: Có nhiều lựa chọn dành cho bạn khi mua cây đế vương. Tuy nhiên, dù bạn chọn loại cây nào, để có một chậu cây đế vương phong thủy tốt, hãy lựa những cây có lá to, thân cây khỏ cùng bộ rễ bám chắc vào lòng đất.

Kĩ thuật trồng cây đế vương: Đối với đất trồng cho cây đế vương, đất phải là loại đất dinh dưỡng, tơi xốp, có độ ẩm vừa phải. Đặc biệt, bạn nên chọn những chậu cây có khả năng thoát nước tốt để cây tránh bị thối rễ.

Cách chăm sóc cây đế vương:cây đế vương không ưa thích ánh sáng nên bạn cần đặt cây tại những vị trí bóng râm hoặc  phòng kín. Tuy nhiên, bạn vẫn cần cho cây quang hợp vào mỗi buổi sáng khi ánh năng ban mai còn dịu nhẹ. Bạn có thể bón thêm phân cho cây ở giai đoạn cây đã trưởng thành và phát triển.

Mua cây đế vương ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Giá cây đế vương có thể dao động từ 200.000 đến 400.000. Trên thị trường cây cảnh ở Hà Nội, cây đế vương xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua cây đế vương giá rẻ và đảm bảo chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để được hỗ trợ dịch vụ tư vấn, vận chuyển cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Comments

comments

Send message via your Messenger App