Ý nghĩa đặc biệt của hoa dạ yến thảo trong phong thủy

Hoa dạ yến thảo với nhiều màu sắc rực rỡ và dễ chăm sóc, dạ yến thảo trở nên thật đẹp trong mắt bất kỳ người làm vườn. Đây là loài hoa lý tưởng để trồng trong giỏ treo và trên ban công

Hoa dạ yến thảo có công dụng gì ? Cây tạo nên sự mềm mại cho ngôi nhà của chúng ta. Những cành hoa nhẹ nhàng buông trên ban công rất đẹp và giàu chất thơ. Có thể nói, sự đơn giản và tinh tế của dạ yên thảo đã tạo nên sức hút đặc biệt cho loài hoa này. Hầu như mọi người đều bị thu hút khi nhìn những giỏ dạ yến thảo mềm mại, xinh xắn và ai đến bất kì 1 cửa hàng cây kiểng nào đấy cũng phải mua đến vài ba chậu mang về trồng.

Những cành hoa dạ yến thảo nhẹ nhàng buông trên ban công rất đẹp
Những cành hoa dạ yến thảo nhẹ nhàng buông trên ban công rất đẹp

Xem thêm: Chăm sóc cây lưỡi hổ có được bón gì không ?

Dạ yến thảo có 3 loại chính

1/Dạ yến thảo đơn mong manh yểu điệu.
2/Dạ yến thảo kép ấn tượng bởi vẻ yêu kiều khác lạ bởi các cánh đơn xếp chồng huyền bí kiêu sa.
3/Dạ yến thảo biển sóng với hoa dày đặc khi trồng tựa như những cơn sóng hoa lay động lòng người.

Dạ yến thảo rũ tạo nên sự mềm mại cho ngôi nhà
Dạ yến thảo rũ tạo nên sự mềm mại cho ngôi nhà

Đặc điểm hoa dạ yến thảo

cây lá màu thân cỏ, mềm, có thể buông rủ hoặc đứng. Kèn hoa to, cây nội thất hoa có cánh đơn, nhiều cánh, cánh hoa xếp lại với nhau hoặc xuất hiện những răng cưa không giống nhau. Trồng cây xanh cho công viên hoa có màu đỏ, trắng, hồng, tím và có những đốm, vệt lưới nhỏ.

Dạ yến thảo với nhiều màu sắc rực rỡ và dễ chăm sóc
Dạ yến thảo với nhiều màu sắc rực rỡ và dễ chăm sóc

Ý nghĩa của hoa dạ yến thảo

Ba ý nghĩa phong thủy hoa dạ yến thảo chính đó chính là sự bình tĩnh, tình yêu hư ảo và bạn luôn ở trong trái tim tôi, tôi đồng lòng với bạn, tôi luôn cảm thấy ấm áp khi bên bạn.

Hoa dạ yến thảo trang trí ở đâu ?

Bạn có thể trồng khắp nơi nếu có thể. Tuy nhiên, hoa dạ yến thảo phần lớn được trồng để che dấu những khuyết điểm của hàng rào cũ (tróc sơn, gỉ sét, cũ kỹ, thô cứng…), sân vườn biệt thự hoặc bạn có thể trồng làm đẹp bên ngoài ngôi nhà như ban công, hành lang, tô điểm cho quán cà phê thêm tươi tắn và rực rỡ,…

Hoa dạ yến thảo rất lý tưởng để trồng trong giỏ treo
Hoa dạ yến thảo rất lý tưởng để trồng trong giỏ treo

Cách nhân giống: dễ dàng bằng phương pháp giâm cành. Một thông tin tuyệt vời là hoa dạ yến thảo cũng có thể dễ dàng nhân giống.

Dạ yến thảo thường được trồng bằng cách gieo hạt. Loài hoa này dễ trồng, nở hoa liên tục và rất dễ chăm sóc hoa dạ yến thảo. Cây rất thích hợp với những người bận rộn không có nhiều thời gian cho khu vườn của mình.

Comments

comments

Send message via your Messenger App