Hoa triệu chuông

Hoa triệu chuông vừa có sắc vừa tỏa hương thơm dịu nhẹ, là loài cây cảnh phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt, hoa triệu chuông có ý nghĩa phong thủy cực tốt, giúp bạn luôn giữ vững tinh thần và đam mê công việc.

Đặc điểm chung của hoa triệu chuông

Tên thường gọi của hoa triệu chuông: Hoa triệu chuông

Tên gọi khác của hoa triệu chuông: chậu treo hoa chuông, chậu treo hoa triệu chuông

Tên khoa học của hoa triệu chuông: Calibrachoa parviflora

Giới thiệu một vài đặc điểm của hoa triệu chuông: Hoa triệu chuông là loài cây cảnh có màu hoa sặc sỡ và có mùi thơm dịu nhẹ. Cây hoa triệu chuông thuộc dạng thân thảo, phân ra nhiều nhánh từ gốc. lá cây khá nhỏ và có màu xanh tươi. Hoa triệu chuông nở liên tục trong năm và sai hoa rất nhiều.

Tác dụng và ý nghĩa của hoa triệu chuông

Ý nghĩa phong thủy của hoa triệu chuông: Cây hoa triệu chuông thường được người ta dành tặng nhau để thể hiện tình cảm yêu thương, trân trọng. Vì hoa triệu chuông mang ý nghĩa về thứ tình cảm chân thành.

Hoa triệu chuông trong phong thủy: Hoa triệu chuông trong phong thủy là loài hoa của sự nỗ lực cố gắng không ngừng và tạo dựng thành quả lớn lao.

Tác dụng của hoa triệu chuông: với hương thơm dịu ngọt của mình, hoa triệu chuông mang đến không gian tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ luôn cảm thấy thư giãn với sự hiện diện của hoa triệu chuông trong căn nhà của mình.

Xem thêm: Cây hoa triệu chuông hợp mệnh gì và cách chăm sóc cây

Vị trí ứng dụng của hoa triệu chuông: Nếu bạn muốn không gian làm việc tươi mới, trang hoàng, bạn có thể dùng hoa triệu chuông làm cây văn phòng. Ngoài ra, cây hoa triệu chuông có thể được đặt tại nhiều vị trí như sân vườn, ban công, hành lang, cửa sổ…

Hoa triệu chuông hợp tuổi nào?

Hoa triệu chuông hợp nhiều mệnh khác nhau. Đặc biệt, theo sắc màu của loài hoa này, hoa triệu chuông hợp mệnh Hỏa. Những người mệnh Hỏa nên trồng cây hoa triệu chuông để có được thành công, thành tựu trong sự nghiệp.

Hoa triệu chuông hợp nhiều tuổi trong 12 con giáp. Bạn có thể trang trí làm đẹp không gian với những cây hoa triệu chuông rực rỡ sắc màu.

Hoa triệu chuông trong nhà sẽ mang lại bầu không khí ấm áp, dễ chịu, giữ tinh thần sáng suốt, tạo nguồn cảm hứng và năng lượng mỗi ngày cho gia đình bạn.

Hoa triệu chuông phong thủycây quà tặng vô cùng ý nghĩa, là lời cảm ơn dành tặng những người thân yêu. Cũng đồng thời là lời chúc đến họ luôn nỗ lực cố gắng vượt qua những thử thách, khó khăn.

Cách chọn mua và chăm sóc cây hoa triệu chuông

Hướng dẫn cách chọn mua hoa triệu chuông: Bạn nên lựa chọn hoa triệu chuông phù hợp với sở thích và vị trí phong thủy của không gian nhà bạn. Những chậu treo hoa triệu chuông tạo vẻ đẹp nền nã, sự lãng mạn. Bạn cũng có thể mua và đặt chậu lớn hoa triệu chuông trong sân vườn nhà mình.

Kỹ thuật trồng hoa triệu chuông: Bạn có thể trồng hoa triệu chuông trong chậu với số lượng lớn để cây tỏa nhánh nhiều và đẹp hơn. Đât trồng tốt cho cây hoa triệu chuông là đất mùn giàu dinh dưỡng và trộn với tro và xơ dừa.

Cách chăm sóc hoa triệu chuông: Một khi đã lựa chọn cây hoa triệu chuông trang trí thì bạn phải lưu tâm đến cách chăm sóc hoa triệu chuông. Quan trọng là bạn phải tưới nước đều đặn cho cây vào mỗi buổi sáng. Cây hoa triệu chuông có thể sống ngoài trời và vẫn sinh trưởng nhanh, tuy nhiên, bạn phải chủ động phòng trừ sâu bệnh và tỉa lá úa cho cây.

Địa chỉ mua hoa triệu chuông tại Hà Nội

Giá hoa triệu chuông trên thị trường không quá cao nhưng cũng không hề rẻ, tùy thuộc vào từng chậu cây khác nhau. Có nhiều địa điểm bán hoa triệu chuông tại Hà Nội. Nhưng nếu bạn muốn có chậu cây hoa triệu chuông giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, tư vấn tốt nhất.

 

Comments

comments

Send message via your Messenger App