Cây đại lộc phong thủy và kĩ thuật chăm sóc cây đại lộc

Cây đại lộc toát lên vẻ khỏe khoắn, sắc xanh tươi mát, điểm tô không gian rất tuyệt vời. Ý nghĩa phong thủy của cây đại lộc là phú quý, là tiền tài và thịnh vượng. Sở hữu cây đại lộc giúp cho gia chủ có cuộc sống tươi mới, hạnh phúc, an khang.

Là một cây cảnh phổ biến ở Việt Nam hiện nay, cây đại lộc được dùng làm cây quà tặng ngày lễ, là tấm lòng cầu chúc phú quý mà bạn dành cho bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Ý nghĩa phong thủy, tác dụng của cây đại lộc

Ý nghĩa phong thủy của cây đại lộc: Cây đại lộc tỏa vượng khí, chỉ cần có chậu cây đại lộc trong nhà, bạn sẽ phát huy được tài lộc, may mắn, xây dựng cuộc sống viên mãn. Ý nghĩa phong thủy của cây đại lộc như vậy nên cây cảnh này được ưa chuộng làm cây cảnh sân vườn, trang trí nhà cửa, cơ quan, văn phòng. Thân cây đại lộc chắc khỏe, tỏa năng lượng tích cực, loại bỏ tà khí. Cây đại lộc trong phong thủy có sức sống bền bỉ nên là biểu tượng của sự can trường, ý chí kiên định, bản lĩnh mạnh mẽ.

Tác dụng của cây đại lộc: Ngoài chức năng trang trí, cây đại lộc còn đào thải khí độc trong môi trường sống bằng cách hút khí CO2, giúp không khí trong lành hơn. Cây đại lộc có tác dụng dưỡng sinh tâm hồn cho bạn và những người trong gia đình cực tốt.

Vị trí ứng dụng của cây đại lộc: Cây đại lộc có hình dáng khá lớn so với các loại cây cảnh khác. Cây đại lộc phong thủy thường được đặt tại hành lang, sảnh nhà, phòng khách, không gian văn phòng, quán hàng sang trọng…

Cây đại lộc hợp tuổi gì? Cây đại lộc hợp mệnh nào?

Cây đại lộc là loại cây phong thủy có giá trị cao. Cây đại lộc hợp mệnh Hỏa. Những người mệnh hỏa sẽ phát huy được tính cách tích cực trong con người mình để tạo dựng thành công, phú quý.

Cây đại lộc hợp tuổi Tuất. Người tuổi tuất làm ăn thuận lợi, nắm vững tiền tài, giàu sang thịnh vượng khi biết chọn cây đại lộc trang trí.

Cây đại lộc phong thủy giúp cân bằng những suy nghĩ, cảm xúc trong tâm hồn gia chủ, giúp họ có được sự chủ động, quyết đoán trong mọi việc. Cây đại lộc cũng là cây cảnh trang trí văn phòng, cây quà tặng ý nghĩa với lời chúc giàu sang, thành đạt. Cây đại lộc trong nhà là cách để bạn sống giao hòa với thiên nhiên. Sắc xanh và sự chắc khỏe của cây mang ý nghĩa che chở sự yên ấm cho gia đình bạn.

Cách chăm sóc, chọn mua cây đại lộc

Bật mí cách chọn mua cây đại lộc là lựa những cây có thân chắc khỏe, tán lá xanh, không bị úa vàng, phủ rộng và đều. Bạn không nên mua cây đại lộc quá cao sẽ khó phù hợp với những không gian nhà ở, văn phòng.

Hướng dẫn kĩ thuật trồng cây đại lộc: Trồng cây đại lộc cần chú ý chọn đất giàu dinh dưỡng. Bạn có thể tham khảo kĩ thuật trồng cây đại lộc bằng phương pháp nhân giống như giâm cành.

Hướng dẫn cách chăm sóc cây đại lộc: Cây đại lộc có khả năng sinh trưởng phát triển tốt nhưng bạn vẫn phải học cách chăm sóc cây đại lộc hiệu quả. Cây đại lộc trong không gian sân vườn cần chế độ nước khá dày, mỗi ngày một lần. Tuy nhiên, nếu bạn đặt cây trong phòng máy lạnh, không gian trong nhà thì bạn không cần tưới nước quá nhiều. Bạn cũng nên bón phân đảm bảo cung cấp dinh dưỡng trong quá trình chăm sóc cây đại lộc.

Địa chỉ mua bán cây đại lộc chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường, ứng với từng kích thước, mẫu mã, giá cây đại lộc sẽ ở mức khác nhau. Có cây đại lộc giá cao trên một triệu đồng. Nếu muốn mua cây đại lộc giá rẻ cùng dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, tư vấn khách hàng, hãy gọi cho chúng tôi để nhận những ưu đãi. Hotline: 0966.623.933 hoặc 0915.885.558.

Comments

comments

Send message via your Messenger App