Cây hoa huỳnh anh phong thủy –biểu tượng của chiến thắng

Cây hoa huỳnh anh còn được gọi với cái tên đầy sang trọng như dây công chúa, cây hoàng anh. Cây hoa huỳnh anh là cây cảnh vùng nhiệt đới, thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Cây hoa huỳnh anh phong thủy được dùng để trang trí nhà cửa, sân vườn tạo sự ấn tượng, rực rỡ.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây hoa huỳnh anh

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa huỳnh anh: Hoa huỳnh anh có hình chuông  và sắc vàng rực rỡ, nổi bật, là biểu tượng của chiến thắng. Ý nghĩa phong thủy của cây hoa huỳnh anh là mang đến niềm tin, may mắn và thành công cho gia chủ. Một chậu cây hoa huỳnh anh hoàn toàn có thể thay đổi vận mệnh của bạn. Cây hoa huỳnh anh trong phong thủy mang lại sinh khí mạnh mẽ, mang nguồn sức mạnh lớn lao giúp bạn tạo dựng nên sự nghiệp, chiến thắng mọi gian nan, thử thách.

Tác dụng của cây hoa huỳnh anh: Cây hoa huỳnh anh là cây cảnh trang trí độc đáo, mang đến sự tươi mới, năng động, trẻ trung cho không gian nhà bạn. Lá cây hoa huỳnh anh xanh mướt, giúp không khí thoáng mát hơn và có khả năng che nắng tốt.

Vị trí ứng dụng của cây hoa huỳnh anh: Cây hoa huỳnh anh có thể đặt tại nhiều khu vực khác nhau. Có hai dạng cây hoa huỳnh anh là là dạng cây thân leo và dạng thân bụi nên vị trí ứng dụng của cây hoa huỳnh anh sẽ đa dạng hơn. Bạn có thể trồng cây hoa huỳnh anh leo giàn sân vườn, tường rào, hiên nhà, ban công. Đối với cây hoa huỳnh anh thân bụi, bạn có thể trồng chậu cảnh trang trí trong nhà hoặc làm cây cảnh văn phòng, khách sạn.

Cây huỳnh anh hợp tuổi nào? Mệnh nào?

Theo phong thủy, lựa chọn cây huỳnh anh hợp tuổi, hợp mệnh dựa trên các yếu tố màu sắc của cây. Ngũ hành áp dụng trong cây phong thủy cho thấy cây huỳnh anh hợp mệnh Thổ. Người mệnh Thổ trồng cây huỳnh anh tăng tài khí, may mắn. Cây huỳnh anh còn hợp mệnh Hỏa. Cây huỳnh anh hợp tuổi những người thuộc hai cung mệnh này.

Cây hoa huỳnh anh phong thủy có khả năng phát triển nhanh chóng đến 6 mét, là lựa chọn trang trí nhà phố, sân vườn thêm phần sang trọng. Đặc biệt, cây hoa huỳnh anh  trong nhà còn tạo sự tươi mới, rạng rỡ và giúp bạn giữ sự thư thái, điềm tĩnh, an yên trong cuộc sống. Sự kết hợp hài hòa giữa màu vàng của hoa và màu xanh của lá cây hoa huỳnh anh mang đến hi vọng, thắp sáng niềm tin cho gia đình bạn.

Cách chọn mua và chăm sóc cây hoa huỳnh anh

Cách chọn mua cây hoa huỳnh anh: Có hai lựa chọn cho bạn khi chọn mua cây hoa huỳnh anh hoa huỳnh anh lá lớn (dây leo) và hoa huỳnh anh lá bé (thân bụi). Tùy vào mục đích trang trí của bạn để chọn cây hoa huỳnh anh thích hợp với vị trí trồng cây trong không gian nhà bạn.

Kĩ thuật trồng cây hoa huỳnh anh: Cây hoa huỳnh anh thuộc giống cây trồng thích nghi dễ dàng với điều kiện sống. Khi trồng cây hoa huỳnh anh, bạn nên trồng cây bằng phương pháp giâm cành, cành cây phải có 1 năm tuổi trở lên để đảm bảo cây sinh trưởng tốt. Sau khi giâm cành khoảng một tháng thì bạn có thể mang cây hoa huỳnh anh trồng tại vị trí mong muốn của mình

.

Cách chăm sóc cây hoa huỳnh anh: Để cây hoa huỳnh anh sai hoa nhiều và xanh tốt, bạn nên bón phân bổ sung cho cây. Bên cạnh đó, bạn không nên tưới nước quá nhiều khiến cây dễ bị ngập úng. Khi cây phát triển cao lớn, bạn nên loại bỏ phần lá gốc để cây trang trí đẹp mắt hơn.

Mua cây hoa huỳnh anh ở đâu Hà Nội

Giá bán cây hoa huỳnh anh trên thị trường hiện nay ở nhiều mức khác nhau, tùy vào loại cây bạn lựa chọn. Giá cây hoa huỳnh anh có thể từ 300.000 đồng trở lên. Có nhiều địa điểm bán cây hoa huỳnh anh tại Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua cây hoa huỳnh anh giá rẻ, cùng hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận thật nhiều ưu đãi.

 

 

Comments

comments

Send message via your Messenger App