Trồng cây hoa chùm ớt mang lại niềm vui, may mắn

Cây hoa chùm ớt còn được người ta gọi là dây rạng đông với niềm tin sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc. Cây hoa chùm ớt trong phong thủy biểu tượng cho sinh khí dồi dào, nguồn sống mạnh mẽ nên được ưa chuộng làm trang trí sân vườn. Đây là loại cây leo giàn sinh trưởng nhanh và dễ chăm sóc.

Ý nghĩa phong thủy và tác dụng của cây hoa chùm ớt

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa chùm ớt: Cây hoa chùm ớt nở hoa màu đỏ cam, mang lại vẻ nổi bật, rạng rỡ và sức tươi trẻ cho căn nhà của bạn. Ý nghĩa phong thủy của cây hoa chùm ớt là mang lại ánh sáng, niềm vui, may mắn cho gia chủ. Vì sức sống mạnh mẽ của loài cây cảnh này nên bất cứ ai trồng cây hoa chùm ớt đều trở nên bản lĩnh, tự tin và dễ dàng vượt qua trở ngại để vươn lên trong cuộc sống. Cây hoa chùm ớt trong phong thủy còn là biểu tượng của hòa bình, tình yêu thương ấm áp và niềm hạnh phúc gia đình.

Tác dụng của cây hoa chùm ớt: Ngoài tác dụng trang trí làm thay đổi không gian nhà cửa thì cây hoa chùm ớt còn là một loại thuốc dân gian rất quý. Tác dụng của cây hoa chùm ớt cực hữu hiệu trong việc chữa các bệnh ho, viêm khí quản, lao phổi và bệnh gan.

Vị trí ứng dụng của cây hoa chùm ớt: giống với một số cây cảnh dạng thân leo, cây hoa chùm ớt được trang trí tại nhiều địa điểm như cây văn phòng, cây trang trí nội thất, cây trang trí sân vườn, ban công, mái hiên…, trang trí nhà hàng, khách sạn. Nét thẩm mỹ độc đáo cùng những ý nghĩa, giá trị tuyệt vời mà vị trí ứng dụng của cây hoa chùm ớt cũng đa dạng, phong phú hơn.

Cây hoa chùm ớt hợp mệnh nào? Cây hoa chùm ớt hợp tuổi nào?

Theo ngũ hành với cây phong thủy, muốn biết được cây hoa chùm ớt hợp mệnh nào, ta phải phân tích yếu tố màu sắc của cây. Cây hoa chùm ớt hợp mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Đây là hai cung mệnh cực kì thích hợp để chăm sóc, trang trí cây hoa chùm ớt trong nhà. Cây hoa chùm ớt hợp nhiều tuổi khác nhau, đặc biệt những người tuổi thuộc cung mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Cây hoa chùm ớt phong thủy là lựa chọn tuyệt vời để gia chủ hút tài khí, vận may. Người ta ví cây hoa chùm ớt như là nguồn sáng, là sự sống tươi mới, an lành đến với cuộc sống gia đình bạn. Chính vì vậy, nó trở thành món quà ý nghĩa mà người ta dành tặng cho nhau nhân dịp lễ quan trọng.Trồng cây hoa chùm ớt trong nhà sẽ giúp gia đình bạn luôn cảm thấy cuộc sống bình yên, hạnh phúc và giữ lửa yêu thương nồng đượm.

Cách chọn mua, trồng và chăm sóc cây hoa chùm ớt

Cách chọn mua cây hoa chùm ớt: Bạn nên lưu ý vị trí trồng cây, đặt cây để có cách chọn mua cây hoa chùm ớt thích hợp. Hiện nay, cây hoa chùm ớt có nhiều loại với kích thước khác nhau, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng, mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kĩ thuật trồng cây hoa chùm ớt: Là loại cây sinh trưởng phát triển mạnh mẽ, cây hoa chùm ớt không kén chọn đất trồng. Tuy nhiên, đất trồng nhiều dinh dưỡng vẫn sẽ giúp cây xanh tốt và phát triển mạnh, sai hoa nhiều. Bạn cũng không nên trồng cây hoa chùm ớt chỗ đất  trũng, ứ đọng nước nhiều.

Cách chăm sóc cây hoa chùm ớt: cách chăm sóc cây hoa chùm ớt không quá cầu kì, đặc biệt. Bạn chỉ cần cần đặt trồng cây nơi có ánh sáng mặt trời và chế độ tưới nước phù hợp. Khi chăm sóc cây hoa chùm ớt, bạn nên tỉa bớt lá khô, lá bị úa và sâu để đảm bảo cây không bị nhân tố có hại xâm phạm. Tuy nhiên, cây hoa chùm ớt chịu lạnh kém nên bạn không nên trồng cây chỗ nhiều gió.

Chọn mua cây hoa chùm ớt ở đâu Hà Nội?

Giá cây hoa chùm ớt trên thị trường dao động ở nhiều mức khác nhau. Bạn có thể mua cây hoa chùm ớt tại nhiều địa điểm ở Hà Nội. Tuy nhiên, để mua cây hoa chùm ớt giá rẻ có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, tư vấn khách hàng như Cây cảnh Hà Nội, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận những ưu đãi tốt nhất.

Comments

comments

Send message via your Messenger App