Cây hồng môn – ý nghĩa phong thủy nhiều máy mắn

Cây hồng môn là cây phong thủy khá ấn tượng với sự điểm xuyết của màu sắc rực rỡ. Cây hồng môn trong phong thủy rất tốt được nhiều người lựa chọn trang trí nhà cửa để tạo điểm nhấn và giúp gia chủ phát tài, cuộc sống an khang, thịnh vượng. Với ý nghĩa của hồng môn, nó được sử dụng làm cây cảnh nội thất, cây cảnh văn phòng rất phổ biến.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây hồng môn

Ý nghĩa phong thủy của cây hồng môn: Cây hồng môn là cây thân thảo có nguồn gốc từ Colombia và Ecuador. Ý nghĩa phong thủy của cây hồng môn là sự may mắn, phú quý, tài lộc. Lá cây hồng môn với phiến rộng, có hình trái tim, là biểu tượng cho tình yêu. Cây hồng môn trong phong thủy chính là sự ấm áp của tình yêu, sắc đỏ là gam màu của tình cảm nồng nhiệt, sự ấm áp, an vui. Cây hồng môn mang vẻ đẹp vừa dịu dàng vừa nồng thắm, mang ý nghĩa là sự hiếu khách, sự quý trọng của con người.

Tác dụng của cây hồng môn: cây hồng môn có tác dụng là cây cảnh trang trí rất thích hợp với nhiều không gian khác nhau. Nhưng điều tuyệt vời trong tác dụng của cây hồng môn chính là khả năng hút khí độc để lọc không khí trong lành, tạo cảm giác dễ chịu. Chọn vị trí ứng dụng cho cây hồng môn có thể là bàn làm việc, bàn tiếp khách, cửa sổ, hành lang, trong các quán hàng…

Cây hồng môn hợp mệnh nào, tuổi nào?

Xét về phong thủy, cây hồng môn hợp tuổi nào và cây hồng môn hợp mệnh nào là rất quan trọng. Theo đó, cây hồng môn hợp người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Những người cung mệnh này đặt cây hồng môn trên bàn làm việc, trong nhà sẽ gặp được sự hưng thịnh, phát tài, làm ăn tấn tới, giàu sang.

Cây hồng môn phong thủy để tỏ lòng hiếu khách, mang đến an lành, mạnh khỏe cho gia chủ. Cây hồng môn còn mang sắc xanh của hi vọng, của niềm tin và sự ấm áp giúp tâm hồn được an yên. Đây là cây quà tặng ngày lễ ý nghĩa với nhiều người. Cây hồng môn trong nhà tạo vẻ đẹp hài hòa, vừa thể hiện nét sang trọng, phong cách, vừa thu hút vượng khí, tiền tài cực tốt.

Chọn mua và chăm sóc cây hồng môn như thế nào?

Cách chọn mua cây hồng môn sinh trưởng tốt phải dựa vào những đặc điểm của cây. Bạn nên chọn mua cây hồng môn được kết thành chùm lớn, lá cây phải thực sự xanh đậm và không có biểu hiện của sâu bệnh hay bị úa vàng.

Kĩ thuật trồng cây hồng môn: trước khi trồng cây hồng môn, bạn phải chọn giống và giá thể tốt. Bạn chọn loại đất tơi xốp dinh dưỡng, đặt mầm cây vào chậu và ấn chặt để cây đảm bảo được giữ đứng vững. Nếu bạn áp dụng kĩ thuật trồng cây hồng môn thủy canh, bạn nên trồng cây đúng tỷ lệ nước, chăm cây sinh trưởng tốt

Cách chăm sóc cây hồng môn: Chế độ nước, nhiệt độ và ánh sáng là yếu tố thiết yếu hàng đầu trong cách chăm sóc cây hồng môn. Cây hồng môn cần độ ẩm khoảng 80%, trong ngưỡng nhiệt độ từ 15 đến 30 độ C. Hướng dẫn cách chăm sóc cây hồng môn phát triển nhanh là bón phân và phòng trừ sâu bệnh cho cây.

Mua cây hồng môn ở đâu Hà Nội

Cây hồng môn là một cây cảnh văn phòng, cây nội thất phong thủy phổ biến và dễ tìm. Nhưng nếu bạn không tìm hiểu, giá cây hồng môn có thể vượt mức cao. Để tìm mua được cây hồng môn giá rẻ, đẹp và uy tín, cùng các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, tư vấn cách chăm sóc hãy gọi ngay về Cây cảnh Hà Nội hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

 

Comments

comments

Send message via your Messenger App