Ý nghĩa của cây hoa dâm bụt thái và cách chăm sóc

Cây hoa dâm bụt thái có nhiều màu sắc khác nhau nhưng luôn nổi bật, là trung tâm của mọi ánh nhìn. Cây hoa dâm bụt thái thường được gắn với đức từ bi, tấm lòng bao dung, chở che của đức phật. Chình vì vậy mà nó đang trở thành loại cây cảnh được yêu thích hiện nay. Cây hoa dâm bụt thái trong nhà, trong sân vườn là một sự điểm tô không gian trở nên lộng lẫy, quý phái.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây hoa dâm bụt thái

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa dâm bụt thái: Cây hoa dâm bụt thái trong phong thủy mang kí ức hoài niệm, là biểu tượng của những ngày tháng tuổi thơ êm đềm. Lựa chọn sở hữu cây hoa dâm bụt thái, bạn sẽ luôn cảm nhận được những tình cảm trân trọng, yêu thương. Ý nghĩa phong thủy của cây hoa dâm bụt thái còn là mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Tác dụng của cây hoa dâm bụt thái: Cây hoa dâm bụt thái có những bông hoa lớn khoe sắc sặc sỡ, có tác dụng trang trí sân vườn, làm hàng rào, cây trang trí ngoại thất nhà cửa đẹp mắt, lung linh. Bên cạnh đó, cây hoa dâm bụt thái còn giúp hút khí độc, tạo môi trường trong lành và còn che nắng hiệu quả.

Vị trí ứng dụng của cây hoa dâm bụt thái: Cây hoa dâm bụt thái có vị trí ứng dụng đa dạng. Bạn có thể thiết kế vòm cổng, hàng rào. Ngoài ra, cây hoa dâm bụt thái còn được đặt tại hành lang, lối đi, khuôn viên, sân thượng, phòng khách, thậm chí là cây để bàn, cây văn phòng tùy thích.

Cây hoa dâm bụt thái hợp tuổi gì?

Cây hoa dâm bụt thái hợp mệnh nào, hợp tuổi nào để phát huy được ý nghĩa phong thủy của cây? Cây hoa dâm bụt thái có nhiều màu sắc hồng, đỏ, vàng… Bạn có thể dựa vào sắc màu củ hoa để lựa chọn cây phong thủy phù hợp nhất. Cây hoa dâm bụt thái hợp mệnh Hỏa. Cây hoa dâm bụt thái hợp nhiều tuổi khác nhau.

Cây hoa dâm bụt thái phong thủy giúp gia chủ gặp được vận may và tài lộc, hưởng sự chở che, tấm lòng của đức phật. Bởi vậy, loài hoa này có ý nghĩa lớn lao. Khi trồng cây hoa dâm bụt thái, bạn sẽ luôn cảm thấy tâm hồn được thư thái, tấm lòng luôn rộng mở, sống an lạc, bình yên. Cây hoa dâm bụt thái trong nhà mở ra những khí sắc tích cực cho gia chủ.

Cách chọn mua, chăm sóc cây hoa dâm bụt thái

Cách chọn mua cây hoa dâm bụt thái: Tùy vào những vị kí kê đặt hay trồng cây mà bạn có thể chọn lựa cây hoa dâm bụt thái khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn những cây hoa dâm bụt thái đã có khả năng sinh trưởng tốt khi mang về trồng tại môi trường mới, lá cây phải xanh không bị héo úa.

Kĩ thuật trồng cây hoa dâm bụt thái: Kĩ thuật trồng cây hoa dâm bụt thái không quá phức tạp, cầu kì. Chỉ cần bạn chọn đất mùn giàu dinh dưỡng, có thể pha phân ủ hoai mục để cây phát triển nhanh. Nếu trồng cây hoa dâm bụt thái ở vị trí cố định, hãy chọn vị trí thoáng mát và nhiều ánh nắng cho cây.

Cách chăm sóc cây hoa dâm bụt thái: Đối với cây ngoại thất ưa chuộng nắng, bạn nên để cây ở những vị trí có sự phản chiếu của ánh sáng mặt trời giúp cây sai hoa nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn nên cắt tỉa cành lá bị sâu hại để đảm bảo an toàn cho cây. Loài cây hoa dâm bụt thái không cần phải tưới nhiều nước nên bạn cần có chế độ tưới phù hợp tránh gây thối rễ, ngập úng cho cây.

Địa chỉ mua cây hoa dâm bụt thái ở Hà Nội

Giá cây hoa dâm bụt thái dao động ở nhiều mức khác nhau. Bạn có thể chọn mua cây hoa dâm bụt thái tại nhiều địa điểm ở Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua cây hoa dâm bụt thái giá rẻ, mẫu cây khỏe đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0966.623.933 hoặc 0915.885.558   để nhận thật nhiều ưu đãi

Comments

comments

Send message via your Messenger App