Cách chọn mua, chăm sóc và ý nghĩa của cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì là loại cây cảnh, cây văn phòng có nguồn gốc trên đất nước Việt Nam. Cây ngũ gia bì là dạng cây thân thảo với sức sống vô cùng mạnh mẽ, biểu tượng cho sự kiên cường, bền chí và sự bản lĩnh. Cách chăm sóc cây ngũ gia bì đơn giản, lại mang đến may mắn, phúc lộc nên cây cảnh này được săn đón rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây ngũ gia bì

Tác dụng của cây ngũ gia bì: Bạn có thể lựa chọn cây ngũ gia bì lớn hoặc cây ngũ gia bì để bàn. Cây ngũ gia bì không chỉ được làm cây cảnh nội thất, mà còn là cây không khí tạo sự trong lành, xanh mát. Tác dụng của cây ngũ gia bì là đuổi muỗi và các loại côn trùng có hại.

Ý nghĩa phong thủy của cây ngũ gia bì: Cây ngũ gia bì cây may mắn để bàn, cây phong thủy rước phúc lộc cho gia chủ. Ý nghĩa phong thủy của cây ngũ gia bì là giúp bạn rèn luyện được sự kiên cường, sức sống mãnh liệt, hăng hái trong công việc và tạo dựng thành công, gặt hái được thành quả tốt đẹp. Cây ngũ gia bì trong phong thủy còn giúp trí tuệ của bạn trở nên minh mẫn, tinh thông và sáng suốt trong mọi quyết định.

Vị trí ứng dụng của cây ngũ gia bì: Cây ngũ gia bì được chăm sóc khá đơn giản nên có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. vị trí ứng dụng của cây ngũ gia bì đa dạng, cụ thể như không gian phòng nghỉ, không gian phòng khách, ban công, hành lang, lối đi, bàn làm việc với những cây ngũ gia bì để bàn.

Cây ngũ gia bì hợp tuổi gì? Cây ngũ gia bì hợp mệnh nào?

Khi lựa chọn cây ngũ gia bì hợp mệnh, hợp tuổi, bạn sẽ có cơ sở để thực tế hóa những ý nghĩa phong thủy của cây. Cây ngũ gia bì hợp mệnh Mộc, mệnh thổ. Sắc xanh của cây ngũ gia bì cực tốt với người mệnh mộc, giúp họ nắm bắt được vận may, cơ hội để thu hút tài lộc.

Cây ngũ gia bì hợp với người tuổi dần. Những người cầm tinh con hổ thường khá nhạy cảm, hay nghi ngờ và khá nóng nảy dẫn đến khó thành công và khó được lòng người. Chính vì vậy, người mệnh hổ nên trồng cây ngũ gia bì phong thủy để thăng tiến trong cuộc sống.

Cây ngũ gia bì trong nhà giúp hút khí độc CO2, bụi bẩn, mang đến không gian một môi trường thân thiện, trong xanh và dễ chịu. Đặt chậu cây ngũ gia bì trong nhà còn giúp bạn thư thái tinh thần, dưỡng sinh tâm hồn tốt hơn. Cây ngũ gia bì phong thủy là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình.

Cách chọn mua và chăm sóc cây ngũ gia bì

Hướng dẫn cách chọn mua cây ngũ gia bì: Tùy vào vị trí cây cảnh để lựa chọn mua cây ngũ gia bì thích hợp. Nếu bạn mua cây để bàn, chậu cây ngũ gia bì đốm hoặc chậu cây ngũ gia bì vàng, cây ngũ gia bì xanh bé hơn sẽ thích hợp. Nếu đặt tại sảnh lớn, bạn có thể chọn cây ngũ gia bì dạng lớn, tán xòe rộng hơn. Tuy nhiên, khi mua cây ngũ gia bì, hãy kiểm tra độ chắc khỏe và các vấn đề sâu bệnh trên thân cây.

Kĩ thuật trồng cây ngũ gia bì: Nếu hiểu được nguyên tắc nhân giống và cơ chế phát triển của cây thì bạn sẽ dễ dàng áp dụng kĩ thuật trồng cây ngũ gia bì. Chọn loại đất dinh dưỡng khi trồng sẽ giúp cây ngũ gia bì sinh trưởng nhanh.

Cách chăm sóc cây ngũ gia bì: Cây ngũ gia bì cần tưới nước đều đặn khoảng một tuần 3 lần. Cách chăm sóc cây ngũ gia bì tốt nhất là tránh ánh nắng trực tiếp lên cây, chọn chỗ bóng, thoáng mát để đặt cây. Cây ngũ gia bì có khả năng tổng hợp chất dinh dưỡng tốt nên bạn không cần chú trọng bón phân cho cây.

Chọn mua cây ngũ gia bì ở đâu Hà Nội uy tín?

Cây ngũ gia bì có mặt trên thị trường cây cảnh Hà Nội rất nhiều. Giá cây ngũ gia bì từ 200.000 đến 500.000 đồng tùy loại khác nhau. Nếu bạn muốn mua cây ngũ gia bì giá rẻ, mẫu đẹp, cây xanh tốt, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và tư vấn chăm sóc cây ngũ gia bì.

 

Comments

comments

Send message via your Messenger App