Cách chọn mua và chăm sóc cây dứa cảnh phong thủy

Cây dứa cảnh còn được gọi là cây phong lộc hoa, cây dứa cảnh lệ, là loại cây cảnh để bàn, cây tài lộc may mắn được ưa chuộng. Cây dứa cảnh phong thủy có ý nghĩa về một cuộc sống an khang thịnh vượng. Vẻ đẹp đặc biệt của cây dứa cảnh cũng đưa nó vào danh sách cây cảnh thịnh hành nhất trên thị trường.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây dứa cảnh

Ý nghĩa phong thủy của cây dứa cảnh: Sở dĩ người ta gọi cây cảnh này là cây dứa cảnh nến cũng vì hình ảnh bông hoa có hình dáng và màu sắc của một ngọn nến lung linh. Cũng vì thế, ý nghĩa phong thủy của cây dứa cảnh là mang lại cuộc sống tươi sáng hơn, giàu có hơn cho gia chủ. Cây dứa cảnh phong thủy được tin là tạo nên sự may mắn, là sự thịnh vượng và vinh quang rạng rỡ. Đây là loại cây xanh văn phòng được yêu thích để giúp những người kinh doanh làm nên sự nghiệp lớn.

Tác dụng của cây dứa cảnh: Ngoài chức năng trang trí không gian ấn tượng, tác dụng của cây dứa cảnh là thanh lọc không khí hiệu quả. Cây dứa cảnh là loại cây tài lộc để bàn đang tạo nên cơn sốt trên thị trường cây cảnh.

Vị trí ứng dụng của cây dứa cảnh: Cây dứa cảnh có thể đặt trang trí tại nhiều không gian khác nhau. Một số vị trí ứng dụng cho cây dứa cảnh là phòng khách, cửa sổ, hành lang hoặc tại bàn làm việc, quầy lễ tân, khách sạn, nhà hàng.

Cây dứa cảnh hợp tuổi nào?

Cây dứa cảnh hợp tuổi sửu. Người tuổi sửu có tính cách chân thực nhưng khó tạo nên cơ hội trong sự nghiệp. Chính vì vậy, người tuổi sửu nên đặt cây dứa cảnh trong nhà để đón nhận vận may, vươn lên và tỏa sáng.

Cây dứa cảnh hợp mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, cây dứa cảnh hợp với người mệnh kim. Những người thuộc cung mệnh này sở hữu cây dứa cảnh sẽ làm ăn phát đạt, tinh thần luôn hứng khởi, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Cây dứa cảnh phong thủy thường được dùng làm quà tặng dịp lễ tết để cầu chúc may mắn, phúc lộc và thịnh vượng. Cây dứa cảnh trong nhà không chỉ làm đẹp, trang trí, thanh lọc không khí mà còn giúp gia chủ thư giãn tinh thần, tràn đầy niềm hi vọng và tin tưởng.

Cách chọn mua và chăm sóc cây dứa cảnh

Cách chọn mua cây dứa cảnh: Khi chọn mua cây dứa cảnh để bàn trang trí, bạn nên chọn cây có tán lá đều xung quanh, rễ cây bám chắc vào lòng đất, bụi cây bậm, chắc khỏe.

Kĩ thuật trồng cây dứa cảnh: Trồng cây dứa cảnh trong chậu đất phải đảm bảo cây được chắc chắn. Sau khi trồng cây phải để cây được quang hợp trong môi trường ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể nhân giống cây dứa cảnh bằng phương pháp tách bụi.

Hướng dẫn cách chăm sóc cây dứa cảnh: Khi chăm sóc cây dứa cảnh, bạn nên thỉnh thoảng đặt cây chỗ có ánh sáng dịu nhẹ và tưới nước một tuần hai lần cho cây. Bạn nên bón phân, cung cấp dinh dưỡng cho cây xanh tốt tự nhiên. Bên cạnh đó, hãy loại bỏ những lá vàng úa và các mầm bệnh để đảm bảo sức khỏe cho cây dứa cảnh.

Mua cây dứa cảnh ở đâu tại Hà Nội?

Giá cây dứa cảnh trên thị trường dao động ở nhiều ngưỡng khác nhau, có chậu cây dứa cảnh lên đến 500.000 hoặc 600.000 đồng một chậu cây. Tuy nhiên, để mua được cây dứa cảnh giá rẻ, hình dáng đẹp và hoa tươi sặc sỡ, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, tư vấn tốt nhất.

Comments

comments

Send message via your Messenger App