Bạn chưa biết về công dụng cây trầu bà đế vương ?

Cây trầu bà đế vương là loại cây mang đến tài lộc cho gia chủ được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội thất văn phòng, phòng khách…

Hiểu về cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương là gì ? Đây là loại cây gây ấn tượng với chúng ta ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi vẻ tươi mát và bắt mắt mà ít cây cảnh nào có được. Hơn thế nữa, trầu bà đế vương còn được mệnh danh là vua hút khí độc giúp không gian sống của bạn trở nên trong lành hơn.

Có thể bạn chọn cây trầu bà đế vương bởi sắc xanh, sắc đỏ rực rỡ, nhưng với tôi – lựa chọn trầu bà đế vương là bởi loại cây thiết kế sân vườn nhà phố này có một ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp và nhiều tác dụng thiết thực trong đời sống.

Trầu bà đế vương giúp không gian sống trở nên trong lành hơn
Trầu bà đế vương giúp không gian sống trở nên trong lành hơn

Thực ra còn lí do nào để cây trầu bà đế vương được ưa chuộng đến vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Công dụng cây trầu bà đế vương bạn nên biết ?

Xét về yếu tố thẩm mỹ, công dụng cây trầu bà đế vương phù hợp trong trang trí nội thất. Đối với các cây nhỏ có thể đặt ở cửa sổ bàn làm việc, phòng làm việc, phòng tắm…Đối với các cây có kích thướt lớn hơn có thể đặt ở ngay cửa ra vào, những nơi có không gian rộng lớn.

Cây được các gia chủ, nhà quản lí, lãnh đạo rất ưa chuộng ngay từ cái tên của nó. Cây trầu bà đế vương – cái tên gợi đến sự quyền lực, cao quý. Với thân cây to đều, mềm, mặt lá to bóng xòa ra…biếu trưng cho quyền lực, sự giàu có.

Xem thêm: Trồng hoa lan hồ điệp có được bón gì không ?

Trầu bà đế vương còn được mệnh danh là vua hút khí độc
Trầu bà đế vương còn được mệnh danh là vua hút khí độc

Ý nghĩa phong thủy cây trầu bà đế vương

Về phong thủy, đây là loại cây tâm linh trầu bà đế vương được cho loại loại cây hút tài mang đến sự thịnh vượng thành công và may mắn cho gia chủ. Vị trí đặt cây là các yếu tố mà các khách hàng của chúng tôi quan tâm.

Yếu tố giúp cây góp mặt phổ biến trong trang trí nội thất, trồng cây xanh cho khu nghỉ dưỡng chính là khả năng thanh lọc không khí, mang đến sự trong lành cho không khí.

Cây trầu bà đế vương gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
Cây trầu bà đế vương gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Đây là loại cây có khả năng lọc bỏ các chất độc hại trong không khí cực kì hiệu quả. (Kết luận từ nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm của NASA chứng minh được.

Khả năng hấp thụ nhiều độc tố thải ra từ khói thuốc, bức xạ máy tính, bụi…các chất này thường gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người như nhức đầu, chóng mặt, kích ứng mắt,… Chăm sóc cây trầu bà đế vương giúp cho môi trường làm việc được trong sạch, mát mẻ hơn. Ngoài ra, cây còn giúp thanh lọc không khí, mang đến sự may mắn, cảm giác bình an cho cuộc sống, mang sự trong lành thiên nhiên vào không gian sống chỉ với một chậu cây.

Cây cảnh trầu bà đế vương là loại cây mang đến tài lộc cho gia chủ
Cây cảnh trầu bà đế vương là loại cây mang đến tài lộc cho gia chủ

Việc sắm cho mình một chậu cây tài lộc để bàn trầu bà đế vương chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Bạn có nhiều sự lựa chọn kiểu dáng, màu sắc cây tại đây. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một sự may mắn nhé.

Comments

comments

Send message via your Messenger App