Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ là loại cây phong thủy có giá trị và ý nghĩa phong thủy cao, là loại cây mang đến tài vận và xua đi những vận hạn đen đủi. Cây lưỡi hổ tạo sự sang trọng, tinh tế cho không gian nhà cửa, văn phòng. Với những ý nghĩa đó, cây lưỡi hổ được ứng dụng trồng rộng rãi nhất hiện nay

Đặc điểm chung của cây lưỡi hổ

Tên thường gọi của cây lưỡi hổ: Cây lưỡi hổ

Tên gọi khác của cây lưỡi Hổ: cây hổ vĩ, cây hổ thiệt, cây lưỡi cọp

Tên khoa học của cây lưỡi hổ: Sansevieria hyacinthoides

Giới thiệu đặc điểm của cây lưỡi hổ: Cây lưỡi hổ có hình dáng khá đặc biệt so với những cây cảnh khác. Lá cây lưỡi hổ thon dài, cứng và mọc từ gốc cây thẳng lên, lá cây có những đường sọc vàng ấn tượng. Cây lưỡi hổ chắc khỏe và sống trong điều kiện khắc nghiệt tốt.

Tác dụng và ý nghĩa của cây lưỡi hổ

Ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi hổ: Cây lưỡi hổ có khả năng trừ tà cực hiệu quả, giúp gia chủ tránh được những điều xấu xa, những điều không may. Bạn sẽ gặp vận may, cuộc sống sung túc với cây lưỡi hổ phong thủy.

Cây lưỡi hổ trong phong thủy: cây lưỡi hổ phát triển nhanh và mạnh tượng trưng cho ý chí bền bỉ, sự kiên cường, gai góc, bản lĩnh của con người. Cây lưỡi hổ trong phong thủy là sự cầu tiến, vươn lên đến đỉnh cao dành cho bạn

.

Tác dụng của cây lưỡi hổ: Cây lưỡi hổ- cây phong thủy thanh lọc không khí. Ngoài chức năng trang trí không gian ấn tượng, cây lưỡi hổ còn giúp hút khí bụi và khí CO2, để bầu không gian trở nên thân thiện, trong lành. Lá cây lưỡi hổ còn được dùng trong công nghiệp sản xuất sợi vải.

Vị trí ứng dụng của cây lưỡi hổ: Cây lưỡi hổ có vị trí ứng dụng phong phú, làm cây may mắn để bàn, cây có thể đặt tại hiên nhà, phòng khách, hành lang, ban công tùy ý.

Cây lưỡi hổ hợp tuổi nào? Mệnh nào?

Cây lưỡi hổ hợp tuổi Ngọ, giúp cho người tuổi ngọ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, giúp họ luôn có ý chí vươn lên để chạm đến thành công.

Cây lưỡi hổ hợp mệnh Thổ mệnh Kim. Cây lưỡi hổcây phong thủy tốt nhất với những người thuộc cung mệnh này, mang đến sức khỏe, niềm tin và sự kiên trì, bền bỉ của họ.

Cây lưỡi hổ phong thủy tạo sự hài hòa trong mối quan hệ của bạn với cuộc sống xung quanh. Đặc biệt, cây với khả năng thu hút tài lộc, xua tan vận hạn nên được yêu thích làm cây văn phòng giúp doanh nhân thành công trong sự nghiệp.

Cây lưỡi hổ trong nhà xua đuổi ma quỷ, tránh sự bỏ bùa. Nếu bạn được ngắm nhìn cây lưỡi hổ hằng ngày, tinh thần cũng luôn thư thái, an lạc hơn.

Cách chọn mua và chăm sóc cây lưỡi hổ

Cách chọn mua cây lưỡi hổ: Khi chọn mua cây lưỡi hổ, tùy vào cung mệnh bạn có thể chọn cây lưỡi hổ xanh hoặc cây lưỡi hổ vàng. Bạn phải lựa chọn cây lưỡi hổ có lá cứng cáp, chắc khỏe, rễ bám sâu vào lòng đất.

Xem thêm: Chăm sóc cây lưỡi hổ có được bón gì không?

Kĩ thuật trồng cây lưỡi hổ: Bạn có thể nhân giống cây lưỡi hổ bằng nhiều cách như giâm lá hoặc tách gốc làm cây con mới. Khi trồng cây lưỡi hổ phải đảm bảo rễ cây bám sâu vào đất chắc chắn.

Cách chăm sóc cây lưỡi hổ: Chăm sóc cây lưỡi hổ không mấy khó khăn vì cây có thể sống trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Nhiệt độ thích hợp cho cây từ 17 – 27 độ C. Bạn không nên để cây trong phòng kín với nền nhiệt quá thấp cây sẽ bị chết. Cây lưỡi hổ có thể chịu hạn nhưng bạn vẫn cần chế độ nước phù hợp.

Mua cây lưỡi hổ ở đâu Hà Nội?

Giá cây lưỡi hổ trên thị trường phụ thuộc vào từng loại cây với kích thước khác nhau. Hà Nội là điểm bán cây lưỡi hổ nhiều nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua cây lưỡi hổ giá rẻ, cây chắc khỏe, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để được nhận những ưu đãi tốt nhất và hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, tư vấn khách hàng.

Comments

comments

Send message via your Messenger App