Cây bàng Singapore

Cây bàng Singapore trong nhà có khả năng thanh lọc không khí và tạo không gian xanh cực kì hiệu quả. Với những tán lá to xòe rộng, cây bàng Singapore luôn mang đến cảm giác bình yên, dễ chịu, thoáng mát. Việc sở hữu cây bàng Singapore giúp gia chủ có được nhiều may mắn, phú quý, phúc lộc dồi dào.

Đặc điểm chung của cây bàng Singapore

Tên thường gọi của cây bàng Singapore: Cây bàng Singapore

Tên gọi khác của cây bàng Singapore: Cây bàng Sing, bàng Sin

Tên khoa học của cây bàng Singapore: Ficus Lyata

Giới thiệu một vài đặc điểm của cây bàng Singapore: Cây bàng Singapore có nguồn gốc từ Tây Phi, thân cây thẳng đứng, dáng cao, là loại cây nhiệt đới nên cây bàng Singapore thích hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Lá cây bàng Singapore xanh quanh năm, lá rất rộng, xanh đậm và nổi rõ gân hình xương cá.

Tác dụng và ý nghĩa của cây bàng Singapore

Ý nghĩa phong thủy của cây bàng Singapore: Cây bàng Singapore phong thủy với sự phát triển cao lớn xanh tốt quanh năm chính là biểu tượng của sự thịnh vượng, phú quý. Cuộc sống, công việc làm ăn của gia chủ sẽ tấn tới, đi lên và mang về những thành tựu nổi bật.

Cây bàng Singapore trong phong thủy: Không chỉ mang may mắn, thành công, cây bàng Singapore còn là biểu tượng cho sức khỏe. Cây bàng Singapore trong phong thủy với ý nghĩa sự sung mãn, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, góp phần cải thiện và tăng cường sức khỏe.

Tác dụng của cây bàng Singapore: Cây bàng Singaporecây nội thất trang trí cho không gian nhà cửa trở nên ấn tượng. Sắc xanh của cây mang đến niềm tin, hi vọng và sự bình yên cho cuộc sống gia đình bạn.

Xem phim: Trồng cây bàng Singapore để bàn có tác dụng gì?

Vị trí ứng dụng của cây bàng Singapore: Cây bàng Singapore không chỉ là bí quyết trang trí không gian gia đình mà còn thích hợp làm cây cảnh văn phòng, cây trang trí nhà hàng, khách sạn tạo sự sang trọng cũng như làm cân bằng, hài hòa không khí. Cây bàng Singapore có thể đặt tại phòng khách, hành lang, cầu thang hoặc phòng bếp…

Cây bàng Singapore hợp tuổi nào?

Cây bàng Singapore hợp tuổi Tỵ. Nhiều người vẫn nói rằng đây là loài cây cảnh sinh ra dành cho người tuổi Tỵ. Những người cầm tinh con rắn không thể thiếu cây bàng Singapore để gặp may mắn, tạo tiền đồ, sự nghiệp cho chính mình.

Cây bàng Singapore hợp mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Đối với người mệnh Hỏa, họ có thể tiết chế cảm xúc tốt hơn nếu sở hữu cây bàng Singapore. Đó là con đường giúp họ thành công trọn vẹn.

Cây bàng Singapore phong thủy là biểu tượng cho sự chu toàn, trọn vẹn, viên mãn. Cây bàng Singapore giúp bạn có đầy đủ mọi nhu cầu vật chất, tinh thần.

Cây bàng Singapore trong nhà không chỉ giúp thanh lọc không khí mà còn tạo sự bình yên, sự thanh tịnh trong tâm hồn và những cảm xúc tích cực nhất.

Cách chọn mua, chăm sóc cây bàng Singapore

Cách chọn mua cây bàng Singapore: Bạn hãy chú ý đến kích thức, độ cao của cây khi chọn mua bàng Singapore. Nếu ở vị trí không gian hạn chế, bạn không nên chọn cây bàng Singapore quá cao lớn làm cản trở lối đi. Hãy chọn mua những giống cây bàng Singapore chắc khỏe, lá xanh tỏa đều tươi tắn.

Hướng dẫn kĩ thuật trồng cây bàng Singapore: Bạn có thể trồng cây bàng Singapore trong nhiều loại chậu khác nhau, tuy nhiên phải chọn chậu cây đủ lớn phù hợp với nhu cầu sinh dưỡng của cây. Chậu cây trồng nên có lỗ thoát nước cho cây sinh trưởng tốt. Đất trồng tốt nhất đối với cây bàng Singapore là loại đất thịt dinh dưỡng.

Cách chăm sóc cây bàng Singapore: Bạn nên chăm sóc cây bàng Singapore bằng cách đảm bảo cây sống trong nền nhiệt trung bình  từ 15 – 27 độ C, không gian có độ sáng vừa phải, tránh ánh nắng tự nhiên trực tiếp. Cây bàng Singapore cần chế độ nước phù hợp và bổ sung bón phân tăng cường dưỡng chất.

Địa chỉ bán cây bàng Singapore uy tín tại Hà Nội

Giá cây bàng Singapore trên thị trường hiện nay khá cao và có nhiều mức khác nhau, từ 300.000 đồng đến 1 triệu đồng tùy loại. Có rất nhiều địa điểm bán cây bàng Singapore tại Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua cây bàng Singapore giá rẻ, mẫu cây đa dạng, chất lượng, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận nhiều ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ tư vấn, vận chuyển tốt nhất.

Comments

comments

Send message via your Messenger App