Cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera hợp mệnh gì và cách chăm sóc

Cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera được xem là cây nội thất sang trọng với hình dáng độc lạ thu hút người nhìn. Cây ráy Mỹ lá xẻ còn là loại cây tâm linh mang đến bình an, hạnh phúc. Cách chăm sóc cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera cũng vô cùng đơn giản, thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera có nguồn gốc xuất xứ từ Nam Mỹ, có hình dạng độc đáo, khi cây ra hoa càng mang đến vẻ đẹp ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera

Ý nghĩa phong thủy của cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera: Cây ráy Mỹ lá xẻ có tán lá xòe rộng, cây càng sum suê thì càng mang lại sự sự sung túc đủ đầy. Ý nghĩa phong thủy của cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera là may mắn, phúc lộc, phú quý. Người sở hữu cây cảnh này sẽ có nhiều tài lộc, làm ăn thuận buồm xuôi gió, cuộc sống thịnh vượng, an khang. Cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera trong phong thủy còn giúp gia chủ giữ sự tĩnh tâm trong tâm hồn, cuộc sống an lạc, bình yên.

Tác dụng của cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera: Với những nét đẹp độc đáo và sức hút của mình, cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera là cây trang trí ấn tượng, tạo sự lịch lãm, sang trọng, mới lạ cho không gian nhà ở. Đặc biệt, loại cây xanh văn phòng này còn có tác dụng bảo vệ môi trường, lọc sạch không khí nhờ khả năng hút bụi bẩn, khí độc.

Vị trí ứng dụng của cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera: Vì cách chăm sóc cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera rất đơn giản, cây ít sâu bệnh nên cây cảnh nội thất này có thể trang trí tại nhiều nơi. Vị trí ứng dụng của cây ráy Mỹ lá xẻ thường là hành lang, phòng khách, cửa sổ, ngoài sân vườn hoặc tại văn phòng, trên bàn làm việc.

Cây ráy Mỹ lá xẻ hợp tuổi nào, mệnh nào?

Khi tìm mua cây cảnh này, điều mà nhiều người quan tâm là cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera hợp tuổi gì? Thực tế, cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera hợp tuổi của 12 con giáp. Chính vì vậy, ai cũng có thể sở hữu cây ráy Mỹ lá xẻ để phát huy tài lộc.

Cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera hợp mệnh Mộc. Người mệnh mộc thường sẽ gặp vận may, tìm được bình an, hạnh phúc với cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera.

Cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera phong thủy được ưa chuộng làm cây cảnh trang trí, cây có sức sinh trưởng mãnh liệt, biểu tượng cho sự mạnh mẽ, kiên cường, có ý chí vươn lên. Cây ráy Mỹ là xẻ Monstera trong nhà hấp thụ khí carbon dioxit, giúp không khí trong lành và giảm bớt nguy cơ gây bệnh cho con người. Đặc biệt, cây ráy Mỹ lá xẻ còn giúp gia chủ tránh được vận xui, xua đuổi tà khí.

Cách chọn mua và chăm sóc cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera

Cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera phong thủy ít sâu bệnh, sinh trưởng tốt trong điều kiện khí hậu nước ta, chính vì vậy, cách chăm sóc cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera không phải là điều khiến bạn phải lo lắng. Bạn nên tìm hiểu thêm về cách chọn mua cũng như kĩ thuật chăm sóc cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera.

Cách chọn mua cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera: chọn mua cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera có lá xanh mượt, lá bóng, thân khỏe, bám rễ chắc chắn trong đất. Bạn cũng nên xem xét vị trí ứng dụng của cây khi lựa chọn cây ráy Mỹ lá xẻ.

Kĩ thuật trồng cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera: Điều quan trọng trong kĩ thuật trồng cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera là lựa chọn đất trồng ẩm và tơi xốp. Bạn có thể nhân giống cây bằng phương pháp giâm cành. Bạn cũng có thể trồng cây trực tiếp vào chậu hoặc trong lòng đất.

Cách chăm sóc cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera: Cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera cần được cung cấp độ ẩm tốt nhất nên bạn phải tưới nước thường xuyên cho cây. Nếu muốn cây xanh tốt, bạn có thể bón thêm phân cho cây và đặt cây ở chỗ bán râm, tránh ánh sáng trực tiếp chiếu vào cây ráy Mỹ lá xẻ.

Mua cây ráy Mỹ lá xẻ ở đâu Hà Nội

Giá cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera trên thị trường dao động từ 250.000 đến 500.000 đồng. Tại Hà Nội, có nhiều điểm bán cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera. Tuy nhiên, để có thể mua cây ráy Mỹ lá xẻ Monstera giá rẻ cùng dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, tư vấn hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558.

 

Comments

comments

Send message via your Messenger App