Địa điểm mua cây kim tiền ở đâu ưa chuộng nhất Hà Nội ?

Cây Kim Tiền hay còn gọi là cây kim phát tài. Cây có tên khoa học là Zamioculcas zamiifolia. Đây là cây cảnh nội thất phong thủy đẹp rất được ưa chuộng hiện nay

Chi tiết về cây kim tiền

Nguồn gốc xuất xứ: cây thuộc họ Araceae, giống cây trồng này tìm thấy trong các vùng khí hậu nhiệt đới ở Đông Phi, và cận nhiệt đới ở đông nam châu Phi, Kenya, Malawi, Mozambique, KwaZulu-Natal (Nam Phi), Tanzania ( gồm Pembie và Zanzibar) và Zimbabwe.

Cây cảnh kim tiền đem đến phát tài phát lộc trong nhà
Cây cảnh kim tiền đem đến phát tài phát lộc trong nhà

Cây kim tiền có tác dụng gì ? Cây cùng với một số cây như phát tài, kim ngân, lộc phát được xem là một trong những loại cây mang lại may mắn trong phong thủy. Cây thể hiện giàu sang phú quý, đem đến phát tài phát lộc trong nhà.

Đặc điểm hình thái cây kim tiền

Căn cứ vào đặc điểm sinh sôi và phát triển không ngừng, cây liên tục thay mới các nhánh thân chính vì thế nên cây được gọi là cây “Phát”- Kim Phát Tài. Hơn nữa, cây tài lộc để bàn có thể sống tốt trong nhà, trong môi trường thiếu ánh sáng và không khí.

Thân cây: thân chính khá to khỏe và nằm khuất bên dưới mặt đất, bên trên mặt đất tạo thành từ một tập hợp các nhánh thân, nhánh thân này mọc thành từng bụi với chiều dài từ 18 – 45 cm mập mạp, mọng nước, hình trụ to ở phần gốc và thon nhỏ dần khi lên ngọn và từ từ uốn cong.

Cây nội thất kim tiền mang lại may mắn trong phong thủy
Cây nội thất kim tiền mang lại may mắn trong phong thủy

Cây có lá kép màu xanh thẫm sáng bóng, các lá mọc đối xứng hai bên nhánh thân, mỗi nhánh thân có 5-9 cặp lá dày, chiều dài 4-14 cm, chiều rộng 1,4-5cm, hình elip.

Xem thêm: Làm thế nào để cây kim tiền ra hoa đem lại may mắn

Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền

Như tên gọi cây kim tiền, phát tài thể hiện phú quý, giàu sang và tiền bạc. Cây kim tiền nên đặt ở đâu hợp phong thủy, thật ra đây là một trong những loại cây mang đến nhiều may mắn nhất trong phong thủy. Lúc cây nở hoa là lúc mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất. Nếu cột lên cây sợi chỉ đỏ hoặc đồng tiền vàng tượng trưng thì cây càng có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt.

Cây cảnh nội thất kim tiền rất được ưa chuộng hiện nay
Cây cảnh nội thất kim tiền rất được ưa chuộng hiện nay

Được xem như là một trong những loại “cây phú quý” và cây quà tặng ngày lễ, tết, có tác dụng chiêu tài lộc nên Kim phát tài thường hay được chọn làm quà tặng dịp mừng lễ, tết, mừng thăng quan tiến chức, khai trương, động thổ…

Đặc biệt cây kim tiền là cây lành tính không có độc tố và còn có tác dụng về phong thủy là Tàng Phong Tụ Khí, thiết kế tiểu cảnh cầu thang hoặc nội thất giúp làm sạch không khí loại bỏ khí độc, khói bụi mang đến không gian màu xanh trong lành thoáng mát dễ chịu, tạo sự hài hòa bắt mắt giúp chúng ta thư giãn đầu óc và rất có lợi cho sức khỏe của chúng ta.

Cây Cảnh Kim Tiền hay còn gọi là cây kim phát tài
Cây Cảnh Kim Tiền hay còn gọi là cây kim phát tài

Địa điểm mua cây kim tiền ở đâu Hà Nội ?

Mua cây kim tiền ở đâu Hà Nội là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay ? Đến với caycanhhanoi.vn, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các dịch vụ không thể bỏ qua đó là được hỗ trợ đổi trả dễ dàng, hỗ trợ bảo hành 1 tháng và hỗ trợ tư vấn, chăm sóc bảo dưỡng trọn đời khi mua cây cảnh tại đây. Hơn nữa,, nếu nua số lượng càng nhiều chiết khấu càng lớn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558.

Comments

comments

Send message via your Messenger App