Ý nghĩa của cây hoa leo ti gôn: biểu tượng cho tình yêu đẹp

Cây hoa leo ti gôn hay còn gọi là dây ti gôn, hoa hình trái tim, có nguồn gốc từ Mexico. Hoa leo ti gôn thu hút mọi ánh nhìn với sắc hồng lãng mạn, chùm hoa hình tim rủ xuống lung linh. Là loại cây cảnh biểu tượng cho tình yêu, cây hoa leo ti gôn phong thủy rất được ưu chuộng trồng trang trí sân vườn, trang trí nhà cửa.

Tác dụng và ý nghĩa phong thủy của cây hoa ti gôn

Ý nghĩa phong thủy của cây hoa ti gôn: Cây hoa leo ti gôn có nhiều màu sắc khác nhau như màu trắng, màu hồng, màu tím nhưng hoa leo ti gôn màu hồng là phổ biến nhất hiện nay. Ý nghĩa phong thủy của cây hoa leo ti gôn là một tình yêu ngọt ngào, trong sáng nhưng mạnh mẽ, vượt qua thử thách, khó khăn. Nếu bạn mong muốn tình yêu của mình mãi giữ ngọn lửa yêu thương nồng đượm thì hãy trồng cây hoa leo ti gôn trong nhà. Cây hoa leo ti gôn trong phong thủy là bí quyết để mang tương lai tươi sáng, màu hồng cho cuộc sống và tình yêu của bạn.

Tác dụng của cây hoa leo ti gôn: Cây hoa leo ti gôn được trồng trang trí không gian trở nên thơ mộng, lãng mạn, làm thay đổi khí sắc và cảm xúc cho mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, tác dụng của cây hoa leo ti gôn là che nắng, làm dịu mát cho sân vườn, ngôi nhà của bạn.

Vị trí ứng dụng của cây hoa leo ti gôn: Cây hoa leo ti gôn có nhiều vị trí ứng dụng khác nhau. Cây được trồng tại vườn làm hàng rào, mái che, làm vòm cổng. Cây hoa leo ti gôn có thể đặt tại ban công, hiên nhà, tạo vẻ sang trọng, cuốn hút mọi ánh nhìn. Hoa leo ti gôn còn được làm cây trang trí văn phòng, khách sạn, nhà hàng.

Cây hoa leo ti gôn hợp tuổi nào?

Cây hoa leo ti gôn hợp nhiều tuổi khác nhau. Cây hoa leo ti gôn hợp mệnh Kim, mệnh Thổ tùy vào màu sắc của cây. Đối với cây hoa leo ti gôn màu trắng, rất thích hợp với người mệnh Kim. Còn nếu bạn chọn hoa leo ti gôn màu hồng thì hợp mệnh Thổ.

Cây hoa leo ti gôn phong thủy còn được dùng làm cây quà tặng ngày lễ để cầu chúc hạnh phúc, cầu mong tình yêu viên mãn, trọn vẹn. Hình trái tim của hoa leo ti gôn chính là vẻ đẹp của một tình yêu thuần khiết, ấm áp và cao đẹp. Cây hoa leo ti gôn trong nhà che bóng mát hiệu quả, giúp bạn tạo khởi sắc, thành công trong mọi việc. Đừng ngần ngại lựa chọn cây hoa leo ti gôn trang trí cho không gian của mình nhé!

Cách chọn mua, kĩ thuật trồng và chăm sóc cây hoa leo ti gôn

Hướng dẫn cách chọn mua cây hoa leo ti gôn: Muốn cây sai hoa nhiều, sinh trưởng nhanh, khỏe, bạn phải biết cách chọn mua cây hoa leo ti gôn. Bạn nên chọn cây hoa leo ti gôn có thân chắc khỏe, đảm bảo có thể phát triển tốt, leo giàn nhanh.

Kĩ thuật trồng cây hoa leo ti gôn: Cây hoa leo ti gôn chịu được nắng gió và những môi trường khắc nhiệt. Tuy nhiên, khi trồng cây cảnh này, bạn phải lựa đất trồng dinh dưỡng để cây phát triển nhanh hơn. Bạn cũng nên trồng cây tại vị trí có nắng để cây sai hoa nhiều.

Cách chăm sóc cây hoa ti gôn: Chăm sóc cây hoa leo ti gôn khá đơn giản. Bạn chỉ cần tưới lượng nước vừa phải, loại bỏ cành khô, lá úa và thỉnh thoảng bón phân bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sáng tạo giàn leo để chăm sóc cây hoa leo ti gôn tốt hơn.

Chọn mua cây hoa leo ti gôn ở đâu Hà Nội?

Chọn mua cây hoa leo ti gôn tại Hà Nội là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Giá cây hoa leo ti gôn dao động ở những mức khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua cây hoa leo ti gôn giá rẻ, cùng dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, tư vấn, hãy gọi chúng tôi qua hotline 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Comments

comments

Send message via your Messenger App