Cây hạnh phúc

Cây hạnh phúc đúng như tên gọi của nó, mang ý nghĩa là hạnh phúc, yên bình. Trồng cây hạnh phúc trong nhà không chỉ giúp trang trí không gian, mà còn thanh lọc không khí, gia chủ gặp nhiều may mắn. Cuộc sống an khang, phúc lộc cũng nhờ cây hạnh phúc phong thủy.

Đặc điểm chung của cây hạnh phúc

Tên thường gọi của cây hạnh phúc: Cây hạnh phúc

Tên gọi khác của cây hạnh phúc:

Tên khoa học của cây hạnh phúc: Alpinia purpurata (Vieill.) K. Schum

Giới thiệu đặc điểm của cây hạnh phúc: Cây hạnh phúccây cảnh thân gỗ ưa khí hậu ẩm, không chịu được môi trường nắng gắt hoặc nhiều ánh sáng nên thích hợp làm cây xanh văn phòng. Thân cây hạnh phúc thẳng từ gốc đến ngọn, chắc khỏe, tán cây xanh mát, tỏa ra nhiều phía.

Tác dụng và ý nghĩa của cây hạnh phúc

Ý nghĩa phong thủy của cây hạnh phúc: Cây hạnh phúc là loại cây may mắn và tài lộc. Ý nghĩa phong thủy và lợi ích của cây hạnh phúc là mang lại niềm vui, hạnh phúc gia đình cũng như sự yên bình, êm ấm.

Cây hạnh phúc trong phong thủy: Cây hạnh phúc trong phong thủy mang biểu tượng của những niềm tin, hi vọng, là những điều tốt đẹp, an lành. Đặc biệt, cây hạnh phúc còn giúp gia chủ thu hút tài khí, thu hút lộc phước.

Tác dụng của cây hạnh phúc: Không chỉ là loại cây nội thất để trang trí không gian, cây hạnh phúc còn giúp điều hòa và thanh lọc không khí hiệu quả. Căn phòng của bạn sẽ trở nên xanh mát dễ chịu nếu có sự hiện diện của cây hạnh phúc phong thủy.

Vị trí ứng dụng của cây hạnh phúc: Có thể kể đến một số vị trí ứng dụng của cây hạnh phúc như văn phòng, khách sạn, phòng khách, cầu thang, lối đi…

Cây hạnh phúc hợp tuổi nào? Mệnh nào?

Cây hạnh phúc hợp mệnh Mộc và mệnh Hỏa. Màu xanh là sắc màu của những người mệnh Mộc. Cây hạnh phúc có thể giúp người mệnh Hỏa cân bằng những cảm xúc để bứt phá và tạo nên thành công trong sự nghiệp.

Cây hạnh phúc hợp nhiều tuổi khác nhau. Đặc biệt những người có tuổi thuộc cung mệnh Mộc và mệnh Hỏa đều có thể trồng cây hạnh phúc tạo may mắn và bình yên.

Cây hạnh phúc phong thủy tạo điểm nhấn xanh tươi cho không gian của bạn, giúp bạn cảm thấy mình luôn sống gẫn gũi, chan hòa cùng thiên nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu.

Cây hạnh phúc trong nhà là chiếc máy lọc không khí tuyệt vời, mang lại sự an yên, ấm áp và giữ lửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

Xem thêm: Hình ảnh cây hạnh phúc ra hoa đẹp mắt

Cách chọn mua, chăm sóc cây hạnh phúc

Cách chọn mua cây hạnh phúc: Khi chọn mua cây hạnh phúc hãy lưu ý đến những vị trí kê đặt cây để chọn cây có kích thước phù hợp. Mặc dù cây hạnh phúc là loại cây thân gỗ cao lớn nhưng vẫn có những chậu cây hạnh phúc mini làm cây may mắn để bàn dành cho bạn.

Kĩ thuật trồng cây hạnh phúc: Khi trồng cây hạnh phúc, bạn phải lựa chọn đất trồng dinh dưỡng, tơi xốp và thoáng khí. Đặc biệt sẽ rất tốt cho cây hạnh phúc nếu bạn pha trộn đất trồng cùng xơ dừa, than tro hoặc ít phân tổng hợp.

Cách chăm sóc cây hạnh phúc: Cây hạnh phúc chịu sáng kém nên bạn phải để cây trong môi trường bóng râm. Tuy nhiên, để cây có thể quan hợp tốt bạn nên cho cây ra ngoài trời vào thời điểm ánh nắng ban mai. Bạn cũng chú ý chủ động phòng trừ sâu bệnh hại trong quá trình chăm sóc cây hạnh phúc.

Địa chỉ mua cây hạnh phúc uy tín nhất Hà Nội

Giá cây hạnh phúc trên thị trường dao động ở nhiều mức khác nhau, có cây hơn 1 triệu đồng. Bạn có thể mua cây hạnh phúc tại nhiều địa điểm ở Hà Nội. Tuy nhiên, nếu muốn mua cây hạnh phúc giá rẻ, hãy gọi cho chung tôi qua số điện thoại 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để hưởng nhiều ưu đãi, hỗ trợ dịch vụ tư vấn, vận chuyển.

 

Comments

comments

Send message via your Messenger App