Ý nghĩa của cây mành mành phong thủy: Tình yêuvà sự gắn bó

Cây mành mành đang được sử dụng trang trí phổ biến hiện nay. Cây mành mành có xuất xứ từ châu Mỹ, với những tên gọi khác nhau như dây tơ hồng, cây liêm hồ đằng, dây leo hoàng đế. Cây mành mành trong nhà là bí quyết để giữ ngọn lửa tình yêu, sự ấm áp, hạnh phúc cho gia đình bạn.

Ý nghĩa phong thủy và tác dụng của cây mành mành

Ý nghĩa phong thủy của cây mành mành: Cây mành mành là loại cây leo giàn rất được ưa thích dù đặc điểm hình dáng không nổi bật như các loại cây cảnh khác. Ý nghĩa phong thủy của cây mành mành chính là mang lại tình yêu, sự gắn bó bền chặt giữa các thành viên trong gia đình. Cây mành mành có dây leo mềm mại uyển chuyển nhưng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy, cây mành mành trong phong thủy còn biểu tượng cho ý chí vươn lên, sự nỗ lực, kết nối giữa con người với nhau.

Tác dụng của cây mành mành: cây mành mành trang trí tạo nên một tấm rèm buông mềm mại trong không gian, tạo vẻ đẹp lãng mạn, hài hòa. Bên cạnh đó, tác dụng của cây mành mành cần chú ý đó là khả năng chữa bệnh hiệu quả. Cây mành mành giúp lợi tiểu, long đờm, chữa các bệnh lý về da, tê thấp và chữa lành vết thương do bị bỏng.

Vị trí ứng dụng của cây mành mành: Cây mành mành có vị trí ứng dụng khá đa dạng. Cây có thể được trồng làm giàn che nắng trong công viên. Trong không gian nhà ở, cây có thể đặt tại sân vườn, sân thượng, trước hiên nhà…

Cây mành mành hợp tuổi nào, mệnh nào?

Cây mành mành hợp tuổi nào, cây mành mành hợp mệnh nào là băn khoăn của nhiều người khi chọn mua loại cây cảnh này. Cây mành mành hợp với tất cả mệnh nên bạn có thể lựa chọn trang trí sân vườn, ngôi nhà của bạn với dây tơ hồng đẹp mắt. Chưa có nghiên cứu nào chỉ ra cây mành mành kị tuổi nào. Đó là lý do cây mành mành phong thủy được trồng rất phổ biến hiện nay.

Cây mành mành trong nhà tạo nên một vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế. Nhiều người trồng cây mành mành vắt ngang qua ban công tạo thành một tấm rèm hồng nhạt lung linh. Cây mành mành phong thủy giúp cảnh quan trở nên thoáng mát, che nắng cực tốt. Vì vậy, cây mành mành còn là loại cây văn phòng đặt ở ban công rất được yêu thích.

Cách chọn mua và chăm sóc cây mành mành

Hướng dẫn chọn mua cây mành mành: Bạn có thể chọn mua cây mành mành phụ thuộc vào vị trí ứng dụng mong muốn của bản thân đổi với cây cảnh đó. Tuy nhiên, bạn nên chọn cây mành mành có khả năng thích nghi và sinh trưởng tốt khi đến với một môi trường sống mới.

Kĩ thuật trồng cây mành mành: Khi trồng cây mành mành, bạn nên lựa loại đất mùn giàu dinh dưỡng và có khả năng thoát nước tốt cho cây. Như vậy, cây sẽ phát triển nhanh hơn so với việc sinh trưởng trên loại đất khô cằn.

Cách chăm sóc cây mành mành: Cách chăm sóc cây mành mành rất đơn giản. Cây mành mành phong thủy có nhu cầu cao về lượng nước tưới. Tuy nhiên, bạn phải cần trọng tránh tình trạng ngập úng cho cây. Cây mành mành sinh trưởng nhanh nếu bạn đặt cây tại vị trí nhiều ánh nắng và thoáng mát. Bạn cũng nên cắt tỉa loại bỏ những nhánh cây và lá cây bị héo úa hoặc sâu bệnh.

Chọn mua cây mành mành ở đâu Hà Nội:

Giá cây mành mành có thể thấp hoặc cao tùy thuộc vào mức độ lớn của cây, giá cây từ 100.000 đến 300.000 nghìn đồng. Có nhiều địa điểm bán cây mành mành ở Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua cây mành mành giá rẻ, mẫu đẹp và phát triển nhanh, hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận nhiều ưu đãi về dịch vụ vận chuyển, tư vấn khách hàng.

 

Comments

comments

Send message via your Messenger App