Cây phát lộc

Cây phát lộc có ý nghĩa mang lại may mắn, giàu có và sự thịnh vượng bền lâu. Việc sở hữu cây phát lộc còn giúp gia chủ tăng cường tuổi thọ, sức khỏe dồi dào. Ngày nay, cây phát lộc phong thủy tạo nên cơn sốt trên thị trường cây cảnh vì sức hấp dẫn của nó

Đặc điểm chung của cây phát lộc

Tên thường gọi của cây phát lộc: Cây phát lộc

Tên gọi khác của cây phát lộc: Cây trúc may mắn, cây phát tài phát lộc, cây may mắn phát lộc, cây phất dụ

Tên khoa học của cây phát lộc: Dracaena fragrans

Giới thiệu một vài đặc điểm của cây phát lộc: Cây phát lộc có thân thẳng đứng, thân dẻo, mềm và được chia thành nhiều đốt rỗng giống hình cây trúc mini. Lá cây phát lộc xanh mướt, bóng và có nhiều gân trắng hoặc xanh sẫm. Cây phát lộc sinh trưởng tốt trong điều kiện khí hậu nước ta.

Tác dụng và ý nghĩa của cây phát lộc

Ý nghĩa phong thủy của cây phát lộc: Cây phát lộc có ý nghĩa là sự thịnh vượng, phát đạt, thăng tiến. Trong cuộc sống, ý nghĩa phong thủy của cây phát lộc là phú quý, tiền tài, sức khỏe. Trong sự nghiệp của mỗi người, cây phát lộc đem đến danh vọng, tiền đồ to lớn.

Cây phát lộc trong phong thủy: Cây phát lộc ngoài ý nghĩa tiền tài, giàu sang còn là vận khí tốt đối với sức khỏe. Cây phát lộc trong phong thủy khơi thông dòng chảy, thu hút những năng lượng tích cực vào ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, cây phát lộc là biểu tượng cho tình yêu đẹp đẽ.

Xem thêm:Cây phát lộc – biểu tượng của cuộc sống phú quý cát tường

Tác dụng của cây phát lộc: Cây phát lộc được sử dụng phổ biến làm cây quà tặng, cây quà tặng tình yêu. Đối với chức năng trang trí, cây phát lộc khiến không gian trở nên đặc sắc, ấn tượng và tạo sự sang trọng, quý phái.

Vị trí ứng dụng của cây phát lộc: Cây phát lộc được yêu thích làm cây cảnh văn phòng, cây để tại bàn làm việc, quầy lễ tân, tại các nhà hàng sang trọng hoặc phòng khách, hành lang…

Cây phát lộc hợp tuổi nào?

Cây phát lộc hợp tuổi Mão. Người tuổi Mão bài trí không gian làm việc và không gian nhà ở với cây phát lộc sẽ không còn lo lắng vấn đề tiền bạc, thường xuyên gặp may mắn, cuộc sống thịnh vượng.

Cây phát lộc hợp mệnh Mộc và mệnh Thủy. Những người thuộc nhóm cung mênh này cần cây phát lộc để hạn chế những tiêu cực trong tính cách của mình, từ đó, thăng tiến trong sự nghiệp và trở nên giàu sang, phú quý.

Cây phát lộc phong thủy thực sự là một bí quyết cho cuộc sống thăng hoa, đầy đủ về vật chất và giàu sang về tinh thần, sức khỏe. Cây phát lộc chính là cây mang tiền tài, lộc phước vô cùng giá trị.

Cây phát lộc trong nhà thu hút vượng khí, đưa cuộc sống của gia chủ từ thế yếu lên thế mạnh, những mong muốn về tiền bạc, tài chính không còn có trở ngại, khó khăn nào.

Xem thêm: Đặt cây phát lộc ở đâu đem lại may mắn

Cách chọn mua và chăm sóc cây phát lộc

Cách chọn mua cây phát lộc: Cây phát lộc có nhiều lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể chọn mua cây phát lộc thủy sinh, cây phát lộc để bàn, cây phát lộc tầng theo ý muốn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý lựa chọn cây có thân thẳng, mềm dẻo dễ uốn và lá xanh bóng.

Kĩ thuật trồng cây phát lộc: Bạn có thể trồng cây phát lộc trong chậu, bình thủy tinh, gốm sứ nhưng quan trọng là bạn phải đặt đồng tiền kim loại hoặc tượng bằng kim loại trong chậu. Điều đó có ý nghĩa phát huy tối đa tài lộc, phú quý.

Cách chăm sóc cây phát lộc: Chăm sóc cây phát lộc không cần quá cầu kì, khó khăn. Bạn có thể dễ dàng tạo dáng cho cây phát lộc theo nhiều mẫu khác nhau. Bạn cũng nên tưới nước thường xuyên để cây phát lộc phát triển tốt nhất.

Mua cây phát lộc ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Cây phát lộc trên thị trường cây cảnh khá phổ biến. Giá cây phát lộc có nhiều mức khác nhau tương ứng với từng loại, từng kích thước. Nếu bạn muốn tìm mua và lựa chọn cây phát lộc giá rẻ, hãy liên hệ với chung tôi qua số điện thoại 0966.623.933 hoặc 0915.885.558 để nhận nhiều ưu đãi cũng như dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, tư vấn tốt nhất.

Comments

comments

Send message via your Messenger App