Ý nghĩa của cây phát lộc, và cây hợp với tuổi nào ?

Để có cây phát lộc hợp với phong thủy, thì bạn cần có sự đầu tư công sức, giúp nó phát triển tốt và có được hình dáng như ý.

Được coi là loại cây mang lại may mắn trong cuộc sống, chăm sóc cây phát lộc có sức sống mạnh mẽ, rất dễ chăm sóc. Tuy nhiên, để cây hợp phong thủy, bạn cần có sự đầu tư công sức, giúp nó phát triển tốt và có được hình dáng như ý.

Vì sao cây phát lộc mang lại may mắn

Cây ngoại thất phát lộc có khả năng sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt và luôn giữ dáng thẳng. Nếu trồng được cây phát lộc trong vườn là thích hợp nhất, lúc đó vượng khí đem lại càng nhiều. Ngoài ra, tiếng gió lùa qua bụi cây còn trở thành một loại chuông gió độc đáo mang đến nguồn năng lượng.

Trồng cây phát lộc trong vườn vượng khí đem lại càng nhiều
Trồng cây phát lộc trong vườn vượng khí đem lại càng nhiều

Chính vì điều đó mà theo thuyết phong thủy, nếu trồng cây may mắn để bàn trong nhà sẽ mang lại năng lượng dồi dào và yên bình. Ngoài ra, cây có nhiều đốt rỗng nên tinh thần của gia chủ theo đó cũng dễ lưu thông, tâm hồn được tự do, thăng hoa.

Xem thêm: Nên đặt cây phát lộc ở đâu mang lại may mắn ?

Sử dụng cây phát lộc hợp phong thủy

Chậu cây hợp phong thủy phải hội đủ năm yếu tố trong Ngũ Hành sau đây: Mộc – bản thân cây phát lộc; Thổ – đất cây trồng; Thủy – nước để tưới cây; Hỏa – thông thường và Kim – chậu đựng cây phát lộc thường bằng kim loại. Đối với mỗi chậu cây công trình cây xanh cho khu nghỉ dưỡng, bạn nên buộc một dải ruy băng đỏ.

Cây nội thật phát lộc hợp với tuổi mão
Cây nội thật phát lộc hợp với tuổi mão

Đặc biệt, số lượng cây khác nhau cũng giúp mang lại tác dụng cây phát lộc phong thủy khác nhau :
2 cây: Tình yêu và Hôn nhân.
3 cây: tượng trưng cho niềm hạnh phúc.
5 cây: Sức khỏe.
8 cây: Thịnh vượng, phát tài.
9 cây: May mắn.

Trồng cây trong nhà phát lộc sẽ mang lại năng lượng dồi dào và yên bình
Trồng cây trong nhà phát lộc sẽ mang lại năng lượng dồi dào và yên bình

Lưu ý : chậu cây thiết kế tiểu cảnh sân vườn làm bằng thủy tinh, gốm sứ hay đất sét thì bên trong phải đặt một vài đồng tiền kim loại hoặc để một bức tượng bằng kim loại lên trên.

Cây phát lộc hợp với tuổi nào ?

Cây phát lộc hợp với tuổi nào ? Người tuổi Mão nên đặt cành phát lộc trên tủ lạnh( chú ý là phải để số lẻ) để giúp tài vận của họ được thịnh, kiếm tiền nhanh hơn, nhiều hơn.

Cây cảnh phát lộc mang lại may mắn trong cuộc sống
Cây cảnh phát lộc mang lại may mắn trong cuộc sống

Bởi vì, thông thường người tuổi Mão không biết mẹo kiếm tiền, đối với chuyện tiền tài có chút bảo thủ. Vì vậy, tiền họ kiếm được thường ít và chậm hơn, cơ hội phát tài cũng không dễ dàng.

Comments

comments

Send message via your Messenger App