Giá bán cây vạn niên thanh leo cột ở đâu tốt nhất ?

Cây vạn niên thanh leo cột có thân tròn mềm, mập mạp, Cây có tên khoa học là Scindapsus aureus, nguồn gốc xuất xứ từ đảo Salomon thuộc Thái Bình Dương

Lá cây to đẹp xanh bóng mướt, có nhiều rễ móc khí sinh, bò dài hoặc thõng xuống. Cây vạn niên thanh leo cột để bàn có thể mọc ở đất và ở nước, là loại cây ưa ẩm. Lá đơn, hình trái xoan, bản rộng, gốc lá hình tim, đầu nhọn. Phiến lá khá dày, mặt trên xanh đậm mặt dưới lục nhạt. Hoa mọc thành từng bông có màu xanh, quả mọng nước hình cầu màu giống màu quả quất.

Cây cảnh vạn niên thanh leo cột ưa bóng râm nên thường trang trí nội thất
Cây cảnh vạn niên thanh leo cột ưa bóng râm nên thường trang trí nội thất

Đặc điểm hình thái của Cây vạn niên thanh leo cột

Đây là loại cây thân leo, bám. Cây có tốc độ sinh trưởng trung bình, với thân hình mập mạp, lá to xanh bóng. Đặc biệt, cây ưa bóng râm nên thường được đùng làm cây trang trí nội thất, thiết kế tiểu cảnh cầu thang, văn phòng chủ đạo. Hơn nữa, cây chịu được điều kiện phòng ít ánh sáng, ít sâu bệnh nên rất dễ chăm sóc.

Xem thêm : Xem hình ảnh cây vạn niên thanh leo cột ra hoa đẹp mắt

Đặc điểm sinh lý, sinh thái của Cây vạn niên thanh leo cột

Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh, và phù hợp trồng cả trong đất và thủy sinh với các loại cây nhỏ hơn.

Vạn niên thanh leo cột là loại cây ưa ẩm
Vạn niên thanh leo cột là loại cây ưa ẩm

Công dụng cây vạn niên thanh leo cột

Cây vạn niên thanh leo cột có độc không ? Theo nghiên cứu của NASA cây có tác dụng hút khí độc Fomaldehyde, làm trong sạch không khí nhất là trong có máy điều hòa lâu ngày. Câu Vạn Niên Thanh trồng trong chậu với cột trụ rất thích hợp bày trang trí phòng khách lớn, sảnh lớn và văn phòng

Lá cây nội thất vạn niên thanh leo cột to đẹp xanh bóng mướt
Lá cây nội thất vạn niên thanh leo cột to đẹp xanh bóng mướt

Cây phong thủy Vạn Niên Thanh có thân leo nên thường trồng trong chậu với 1 cột trụ. Với dáng thanh mảnh, cây không những có tác dụng làm đẹp mà còn làm mát không khí, làm dịu không gian thô cứng hoặc chứa nhiều đồ vật mang tính âm, hàn, thuộc hành Kim, Mộc. Tuy nhiên có thể trồng thành giỏ treo với những thân cây rủ dài mềm mại cây Vạn Niên Thanh rất phù hợp để trang trí trồng cây xanh cho nhà máy, ban công, giàn hoa, tường nhà.

Giá bán cây vạn niên thanh leo cột bao nhiêu ?

Liên hệ caycanhhanoi.vn để được tư vấn giá bán cây vạn niên thanh leo cột bao nhiêu, cũng như cách chăm sóc, tư vấn phong thủy sân vườn cây cảnh vạn niên thanh ra hoa đẹp nhất.

Cây cảnh vạn niên thanh leo cột có thân tròn mềm, mập mạp
Cây cảnh vạn niên thanh leo cột có thân tròn mềm, mập mạp

Công ty TNHH MTV Cây cảnh Hà Nội
Cửa hàng:: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 088.66.22.088
Email: viet@caycanhhanoi.com
Giờ làm việc: Mở cửa các ngày trong tuần

Comments

comments

Send message via your Messenger App