Ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của cây đại phú gia

Cây đại phú gia còn gọi là cây Đại phú, là cây cảnh thuộc vùng nhiệt đới châu Á. Sắc xanh của cây đại phú gia là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, cây đại phú gia phong thủy còn là cây cảnh văn phòng ý nghĩa tạo phú quý, sinh tiền tài, phước lộc may mắn.

Cây đại phú quý thuộc họ ráy, là cây trang trí sảnh độc đáo, mang đến một nguồn sinh khí tươi mới, xanh mát cho không gian.

Ý nghĩa phong thủy và tác dụng của cây đại phú gia

Ý nghĩa phong thủy của cây đại phú gia: Là loại cây ưa khí hậu mát mẻ, tán lá xanh phủ rộng, cây đại phú gia được yêu thích và trồng phổ biến tại nước ta. Nhưng chính ý nghĩa phong thủy của cây đại phú gia mới thực sự tạo nên sức hấp dẫn cho loại cây cảnh này. Đúng như tên gọi đại phú, chậu cây đại phú gia trong nhà đưa đến cuộc sống sung túc, đủ đầy, dư giả cho gia chủ. Đặc biệt loại cây này còn mang đến nguồn sinh lực dồi dào giúp bạn luôn ngập tràn năng lượng, sức khỏe để làm việc. Cây đại phú gia trong phong thủy là may mắn, là tài lộc và tạo vượng khí trong nhà.

Tác dụng của cây đại phú gia: Cây đại phú gia dùng để trang trí nội thất trong nhà, là lựa chọn tuyệt vời khi mang thiên nhiên vào trong căn nhà bạn. Có nhiều cây đại phú gia lớn, tán lá rộng, thích hợp với những vị trí không gian rộng rãi, giúp hút bụi bẩn và thanh lọc không khí hiệu quả nhất. Tác dụng của cây đại phú gia còn được sử dụng làm quà tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Vị trí ứng dụng của cây đại phú gia: Cây đại phú gia thích hợp với những vị trí rộng trong nhà như phòng ngủ, hành lang, sảnh lớn, góc sân, ban công… Vị trí ứng dụng của cây đại phú gia còn là những không gian tại văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Cây đại phú gia hợp với tuổi nào?

Cây đại phú gia hợp mệnh thủy. Đối với những người mệnh thủy, cây đại phú gia là cây phong thủy đáng để chọn mua nhất bởi họ sẽ phát lộc, cuộc sống thịnh vượng và thăng tiến đi lên trong mọi việc. Cây đại phú gia hợp tuổi Sửu. Người tuổi sửu có sức khỏe dồi dào, sung túc, thu hút tài khí nếu chọn cây đại phú gia phong thủy.

Chọn cây đại phú gia hợp tuổi, hợp mệnh là yếu tố quan trọng mang lại một cuộc sống an lành, hạnh phúc. Cây đại phú gia phong thủy không chỉ là cách chơi cây cảnh độc đáo mà còn có thể làm quà tặng khai trương, gặp mặt, lễ mừng thọ.

Cây đại phú gia trong nhà giúp điều hòa không khí, cân bằng đời sống tâm hồn bạn. Cây đại phú gia còn là cây nội thất, cây xanh văn phòng, cây sân vườn biệt thự sang trọng, lịch lãm.

Hướng dẫn chọn mua và chăm sóc cây đại phú gia

Cách chọn mua cây đại phú gia: Nếu bạn muốn chọn mua cây đại phú gia phong thủy, hãy chọn những thân cây chắc khỏe, lá cây xanh thẫm và bóng. Những cây đại phú gia đẹp có tán lá phủ rộng và tròn đều.

Kĩ thuật trồng cây đại phú gia: Cây đại phú gia là cây ưa khí hậu mát mẻ. Chính vì vậy, kĩ thuật trồng cây đại phú gia cần lưu ý là chọn đất mùn dinh dưỡng và đặt cây ở chỗ thoáng mát sau khi trồng. Bạn có thể nhân giống cây bằng phương pháp chiết cành, giâm cành.

Hướng dẫn cách chăm sóc cây đại phú gia: Chăm sóc cây đại phú gia còn tùy thuộc vào vị trí đặt cây. Nếu cây đại phú gia ở sân vườn, bạn chú ý để cây ở chỗ bóng râm và tưới nước nhiều hơn cho cây, tránh để cây bị ánh nắng mặt trời thiêu đốt. Trong không gian phòng lạnh, cây đại phú gia chỉ cần tưới nước một lần một tuần nhưng thỉnh thoảng cần được mang ra ngoài để quang hợp. Bạn cũng nên bón phân cho cây để đảm bảo cung cấp dinh dưỡng cho cây đại phú gia phát triển.

Địa điểm bán cây đại phú gia uy tín tại Hà Nội

Giá cây đại phú gia trên thị trường ở mức khoảng 300.000 đồng đến 800.000 đồng. Tại Hà Nội có rất nhiều địa điểm bán cây cảnh đại phú gia. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm mua cây đại phú gia giá rẻ, cây đẹp và được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển, tư vấn chọn cây, chăm sóc cây hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0966.623.933 hoặc 0915.885.558.

Comments

comments

Send message via your Messenger App