Cây lan ý và những ý nghĩa phong thủy của cây lan ý

Cây lan ý còn được gọi với cái tên bạch môn là loại cây phong thủy mang nét đẹp thuần khiết, tao nhã nhưng không kém phần quyến rũ. Cây lan ý nở hoa trắng ở đỉnh đầu khiến cho nhiều người cảm thấy nhẹ nhàng, bình yên hơn. Cây lan ý trong phong thủy cung cấp trường khí, điều hòa những năng lượng xung khắc để mang lại sự yên ấm cho gia chủ.

Tác dụng, ý nghĩa của cây lan ý

Ý nghĩa của cây lan ý mang tính phong thủy và môi trường rất lớn. Ý nghĩa phong thủy của cây làn ý là hóa giải vận hạn, điềm xui, giúp cân bằng không gian sống cho bạn, phát huy vượng khí, mang tài lộc đến cho gia chủ.

Cây lan ý có dáng hình mảnh mai, mang vẻ đẹp thuần khiết thích hợp để ứng dụng làm cây cảnh văn phòng, cây nội thất. Bông hoa trắng của cây lan ý vươn thẳng lên, lá xanh mướt tạo vòng xung quanh rất hài hòa. Cây lan ý trong phong thủy tượng trưng cho sự trong sáng, thanh cao, vượt qua những trắc trở để đến với cuộc sống mới. Đồng thời, cây lan ý cũng giúp gia chủ mạnh mẽ hơn, phát huy những yếu tố tích cực trong con người họ.

Tác dụng của cây lan ý khiến nó được xem như một thần dược. Cây lan ý có khả năng hút khí độc trong các chất tảy rửa, đồ điện từ. Ngoài hút bụi bẩn, tác dụng của lan ý với sức khỏe con người rất đáng xem trọng. Cây lan ý nhả ra khí oxy, chống tia tử ngoại tác động lê con người, khả năng chống ung thư rất tốt.

Bạn cũng nên quan tâm đến vị trí ứng dụng của cây lan ý. Cây lan ý chậu nhỏ được đặt trên kệ giá, bàn làm việc, quán cà phê, quầy lễ tân… mang lại sự lịch thiệp, nhẹ nhàng. Những điểm có không gian rộng lớn như hành lang, lỗi đi, bạn công, cầu thang, chậu cây lan ý lớn sẽ giúp cho không gian trong lành, tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế, giúp tâm hồn con người thư thái, bình yên.

Cây lan ý hợp với tuổi nào?

Bất cứ ai cũng muốn mua cây lan ý hợp với tuổi của mình để phong thủy thuận lợi nhất. Cây lan ý hợp mệnh Kimmệnh Thủy. Tất cả những người thuộc những cung mệnh này đều phù hợp chọn mua và chăm sóc cây lan ý. Có cây lan ý, người mệnh Kim và mệnh Thủy sẽ có nhiều cơ hội may mắn, nắm bắt thời cơ và đạt được những mục đích của mình. Họ sẽ có sự thuận lợi trong công việc, trong tình yêu.

Cây lan ý phong thủycây may mắn để bàn dễ chăm sóc nên được ưa chuộng. Những người hợp tuổi, hợp mệnh với cây lan ý sẽ dễ phát tài, có phúc lộc trong cuộc sống, tình yêu viên mãn.

Cây lan ý trong nhà như chiếc máy thanh lọc không khí. Cây lan ý được nhiều người đặt cạnh giường những người bị bênh ung thư phải điều trị hóa chất và những hiệu quả tích cực của nó với sức khỏe. Cây lan ý phong thủy là cây an lành, cây may mắn và bình an.

Cách chọn mua và chăm sóc cây lan ý

Cách chọn mua cây lan ý: Để có cây lan ý đẹp cho không gian của bạn thì cách chọn mua cây rất quan trọng. Chọn mua cây lan ý có thân mảnh mai nhưng kết thành bụi dày dặn, đặc biệt chọn cây có lá xanh thẫm và bóng. Tùy vào không gian rộng hay không gian nhỏ để chọn cây lan ý phù hợp.

Hướng dẫn kĩ thuật trồng cây lan ý: Đối với cây lan ý đặt trên bàn làm việc, bạn có thể chọn kĩ thuật trồng cây lan ý bằng phương pháp thủy sinh. Tuy nhiên hãy đảm bảo dưỡng chất và lượng nước để cây phát triển tốt. Còn nếu bạn muốn trồng cây trong đất, kĩ thuật trồng cây lan ý cần chú trọng là lựa chọn loại đất, loại chậu cho cây. Đất mùn nhiều dưỡng chất có thể dùng để trồng cây lan ý, bạn cũng có thể sử dụng đất thịt pha đất sét để thay thế đất mùn.

Cách chăm sóc cây lan ý: cây lan ý thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, cách chăm sóc cây lan ý không quá cầu kì, chỉ cần bạn đảm bảo đúng các nguyên tắc về nhiệt độ, ánh sáng, nước, … Cây lan ý ưa nhiệt độ từ 25 – 30 độ, cây cần có đủ ánh sáng nhưng không nên tưới quá nhiều nước. Bạn có thể bổ sung dưỡng chất khi chăm sóc cây lan ý bằng phương pháp bón phân.

Mua cây lan ý tại địa điểm nào Hà Nội?

Cây lan ý đang được bày bán rất nhiều. Đối với những chậu bé để bàn, giá cây lan ý chỉ hơn 200.000 đồng. Có rất nhiều điểm bán cây lan ý giá rẻ tại Hà Nội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo mua cây lan ý giá rẻ, mẫu đẹp cùng những hỗ trợ vận chuyển, tư vấn chăm sóc thì hãy gọi hotline để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc cây:  0981.525.055 hoặc 0918396699.

 

 

Comments

comments

Send message via your Messenger App