Bạn chưa biết cây phát tài hợp tuổi gì ?

Cây phát tài là loại cây đem lại nhiều tài lộc, may mắn. Theo sách phong thủy xưa ghi lại rằng cây mang đến phú quý, giàu sang, tiền bạc cho gia chủ.

Để biết được cây phong thủy kim tiền phát tài hợp với tuổi nào ? Bạn hãy theo dõi bài viết sau đây để biết chính xác về loại cây phú quý này.

Cây kim phát tài nở hoa sẽ đem lại nhiều may mắn
Cây kim phát tài nở hoa sẽ đem lại nhiều may mắn

Tìm hiểu về cây phát tài

Cây phát tài còn gọi là thiết mộc lan, phát tài khúc. Hoa của cây phát tài rất thơm, một hương thơm dịu. Hiện nay, cây kim tiền phát tài được nhiều người xem là cây quý trồng cây xanh cho nhà biệt thự, bởi không đơn giản chỉ là loại cây cảnh đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa dành tặng vào dịp tân gia hay vào dịp đầu năm mới.

Bên cạnh đó, với ý nghĩa phong thủy cây phát tài mang lại may mắn cho gia chủ trong cuộc sống và công việc. Cây còn phù hợp dành cho những gia chủ muốn mua cây trang trí cho phòng khách, hội họp, văn phòng công sở, khách sạn, hoặc là nhà hàng. Bạn cũng có thể dùng quà tặng vào dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương.

Xem thêm: Xem ngay hình ảnh cây hạnh phúc ra hoa đẹp mắt

Cây nội thất phát tài còn gọi là thiết mộc lan, phát tài khúc
Cây nội thất phát tài còn gọi là thiết mộc lan, phát tài khúc

Cây phát tài hợp với tuổi nào, có độc hay không?

Cây phát tài hợp với tuổi nào?

Theo các nghiên cứu về phong thủy đã ghi nhận rằng, cây kim tiền phát tài thuộc loại cây mộc. Cây trồng Thiết Kế Tiểu Cảnh Sân Vườn chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Cây tồn tại và phát triển là Thổ, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy. Một cây đã kết hợp của các yếu tố phong thủy nên càng được ưa chuộng.

Cây cảnh phát tài mang đến phú quý, giàu sang cho gia chủ
Cây cảnh phát tài mang đến phú quý, giàu sang cho gia chủ

Lá kim tiền có viền tròn mang tính âm phù hợp với trang trí hiện đại theo phong thủy đó là tính dương. Để điều hòa cần các hình thức tròn trịa, âm tính, căng mọng và kim tiền đáp ứng được yêu cầu đó. Đặc biệt khi cây nội thất kim tiền đâm chồi nảy lộc, nở hoa sẽ đem lại nhiều may mắn, tiền tài đến cho gia chủ.

Cây phát tài hợp với tuổi nào ? Những người tuổi Tý được xem là thân chủ của loài cây quý vì đa phần những người có tuổi này không biết cách quản lý tiền bạc hoặc là người rộng rãi ít tính toán chi ly. Thế nhưng, bên trong vẫn luôn có ý thức về việc tích lũy tiền bạc. Họ thường không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền và không am hiểu đầu tư.

Cây cảnh phát tài là loại cây đem lại nhiều tài lộc
Cây cảnh phát tài là loại cây đem lại nhiều tài lộc

Đối với những người tuổi Tý, bạn nên đặt một chậu kim tiền trong nhà riêng sẽ giúp nhận được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, chăm sóc cây phát tài cũng sẽ giúp tăng thêm tinh thần minh mẫn trong việc chi tiêu tiền bạc, và điều này sẽ giúp bạn dũng cảm đương đầu thách thức để nắm bắt cơ hội phát tài trong công việc của mình.

Comments

comments

Send message via your Messenger App