Tìm nơi mua cây thiết mộc lan ở đâu tại hà nội giá tốt ?

Cây thiết mộc lan như chính tên gọi là cây phát tài, cây được rất nhiều gia đình lựa chọn trồng làm cảnh và những công ty lớn trồng ở văn phòng hoặc sảnh giúp đem lại nhiều may mắn

Cây nội thất thiết mộc lan không khó trồng và dễ sống như những loại cây khác, chính vì thế nên bạn hoàn toàn có thể tự mình trồng giúp tô điểm cho không gian của bạn.

Phương pháp trồng cây thiết mộc lan

Phương pháp được nhiều nhà vườn trồng hiện nay để đem bán cho người tiêu dùng là phương pháp giâm cành. Người ta sẽ cưa một thân cây thành từng đoạn khác nhau. Khi mùa xuân vừa chấm dứt bước sang đầu hè họ sẽ giâm những cành này xuống đất. Sau thời gian một tháng chăm sóc cây thiết mộc lan, cây sẽ mọc ra rễ dài bên dưới và ra 5 đến 6 lá thật. Sau đó, bạn sẽ trồng các cây con này vào chậu để phát triển.

Cây thiết mộc lan sinh trưởng mạnh và cho hoa to và đẹp
Cây thiết mộc lan sinh trưởng mạnh và cho hoa to và đẹp

Phương pháp trồng cây thiết mộc lan không quá khó. Tuy nhiên dể cây sẽ sinh trưởng mạnh và cho hoa to và đẹp, bạn cần quan tâm yếu tố nước, ánh sáng và bón phân tốt nhất.

Lượng nước tưới: Cây phong thủy thiết mộc lan ưa ẩm nhữn không được để úng ngập. Ngày chia ra tưới nước từ 1 đến 2 lần tùy vào độ ẩm trong đất.

Ánh sáng: Để cây ra chỗ có ánh sáng nhiều cho lá cây xanh hơn.

Trồng cây thiết mộc lan giúp tô điểm cho không gian của bạn
Trồng cây thiết mộc lan giúp tô điểm cho không gian của bạn

Bón phân: Trong mùa sinh trưởng và nở hoa, bạn nên bón mỗi tháng 1 lần phân P, K. Lượng bón vừa phải không quá nhiều sẽ giúp cây ra lứa hoa đẹp.

Xem thêm: Kỹ thuật trồng cây kim phát tài đón nhiều may mắn

Cây Thiết Mộc Lan giá bao nhiêu ?

Cây thiết mộc lan giá bao nhiêu ? Giá cả cây tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cây to hay nhỏ, chậu đất hay chậu kim loại, cây ghép hay cây gốc…v.v. Giá của cây Thiết Mộc Lan nhỏ hay to thường sẽ khác nhau, thông thường sẽ dao động 200 – 1.000.000 đồng/cây. Thậm chí, nhiều cây được bán với giá chục triệu đồng vì tuổi thọ trên chục năm.

Cây thiết mộc lan không khó trồng như những loại cây khác
Cây thiết mộc lan không khó trồng như những loại cây khác

Nên mua cây Thiết Mộc Lan ở đâu ?

Hiện nay, thị trường có nhiều cơ sở bán cây cảnh. Tuy nhiên việc chọn địa chỉ mua cây quà tặng sinh nhật thiết mộc lan là điều quan trọng bởi nếu không cẩn thận, bạn sẽ khiến cây bị bệnh hoặc xảy ra nhiều dấu hiệu héo úa ngay sau vài ngày mua về. Do đó, hãy chọn nơi bán cây Thiết Mộc Lan cung cấp đầy đủ dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và bảo hành giúp cây của bạn phát triển tốt nhất.

Chính vì vậy, bạn nên chọn nơi mua cây thiết mộc lan ở đâu Hà Nội chất lượng nhất. Khi mua cây Thiết Mộc Lan nói riêng và cây cảnh văn phòng nói chung tại caycanhhanoi.vn, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, dịch vụ không thể bỏ qua đó chính là được hỗ trợ đổi trả dễ dàng trong 24h, hỗ trợ bảo hành 1 tháng và được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc bảo dưỡng sân vườn biệt thự trọn đời khi mua cây cảnh tại đây.

Cây thiết mộc lan còn được gọi là cây phát tài
Cây thiết mộc lan còn được gọi là cây phát tài

Hơn nữa, bạn mua số lượng cây càng nhiều chiết khấu càng lớn. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558.

Comments

comments

Send message via your Messenger App