Giải mã tác dụng bất ngờ của cây kim ngân xoắn là gì ?

Cây kim ngân xoắn là cây bonsai đặc biệt. Thân cây được tạo từ 5 cây kim ngân trồng trong một chậu, và sau đó uốn lại với nhau, loài cây này mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loài cây này để có thể biết được những tác dụng bất ngờ của loài cây này. Nói về tác dụng của cây kim ngân xoắn, cho đến bây giờ chưa ai biết hết tác dụng của chúng chỉ biết được tác dụng trong phong thủy và đời sống sinh hoạt.

Kim ngân xoắn trưng trên kệ, tủ, bàn ăn giúp gia chủ nhiều may mắn
Kim ngân xoắn trưng trên kệ, tủ, bàn ăn giúp gia chủ nhiều may mắn

Tác dụng của cây kim ngân xoắn trong phong thủy

Đây là cây được sử dụng làm quà tặng ngày Tết mang đầy ý nghĩa dành tặng cho nhau. Loài cây này có thể trưng trên kệ, tủ, bàn ăn giúp gia chủ nhiều may mắn. Cây tượng trưng cho tiền, mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

Ý nghĩa phong thủy cây kim ngân xoắn đó là ba cây với ý nghĩa tam tài (phúc, lộc và thọ ) và năm cây xoắn vào nhau mang ý nghĩa ngũ phúc ( phúc, lộc, thọ, an và khang ). Loại cây này gồm nhiều loại như kim ngân một gốc to trồng ở đất thân cây, và mọc thẳng với ý nghĩa kiên cường, bất khuất không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm: Cách trồng cây kim ngân xoắn vô cùng đơn giản

Cây cảnh kim ngân xoắn mọc thẳng với ý nghĩa kiên cường, bất khuất
Cây cảnh kim ngân xoắn mọc thẳng với ý nghĩa kiên cường, bất khuất

Tác dụng của cây kim ngân xoắn trong cuộc sống

Tùy nhu cầu của người mua mà cây được trang trí theo nhiều cách khác nhau. Thông thường, các cây nội thất nhỏ được sử dụng để trưng bày trên bàn. Cây thủy sinh và các cây lớn dùng để trang trí nội thất. Ngoài ra, cây còn kết hợp với cây cỏ may mắn để tạo thành lớp bao trùm bề ngoài vô cùng đẹp để bao bọc lấy may mắn của gia chủ.

Theo tổng thể, giống cây trồng này mang đến vẻ đẹp thanh tao phù hợp làm cây cảnh phòng khách, phòng họp, nhà hàng, khách sạn, hay Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự Đẹp Đẳng Cấp. Đặc biệt, cây cũng được xem là món quà tuyệt vời để bạn tặng người thân trong dịp tân gia, khai trương hay là lễ tết.

Cây cảnh phong thủy kim ngân xoắn mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc
Cây cảnh phong thủy kim ngân xoắn mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Cây kim ngân xoắn có lợi cho phòng ngủ

Thông thường, nhiều chuyên gia đã khuyên không nên để bất cứ loại cây, loại hoa nào để trưng bày trong phòng ngủ, vì vào buổi tối cây sẽ thực hiện quá trình hô hấp thải ra co2 và hút oxy khiến bạn khó thở trong khi cửa phòng ngủ luôn đóng.

Cây cảnh kim ngân xoắn là cây bonsai đặc biệt
Cây cảnh kim ngân xoắn là cây bonsai đặc biệt

Tuy nhiên có nhiều thông tin cho rằng, bạn cần biết cách trồng cây kim ngân xoắn hợp mệnh gì ? và trồng cây lợi cho phòng ngủ liệu có đúng? Nếu bạn sử dụng loại cây quà tặng sinh nhật kim ngân xoắn để bàn nhỏ, và để xa giường ngủ thì sẽ không ảnh hưởng gì. Hơn thế nữa, cây còn có tác dụng đuổi muỗi, giúp bạn có giấc ngủ sâu suốt cả đêm.

Comments

comments

Send message via your Messenger App