Cây trường sinh với những ý nghĩa phong thủy, tốt cho sức khỏe

Cây trường sinh có xuất xứ từ Florida, Mexico, là loại cây cảnh có giá trị cao, lại vừa có chức năng chữa bệnh. Chính vì lý do đó, cây trường sinh là loại cây phong thủy được yêu thích. Vẻ đẹp của cây trường sinh vừa tinh tế, vừa nhẹ nhàng đơn giản. Chậu cây trường sinh trong nhà còn có ý nghĩa gắn kết tình cảm yêu thương.

Ý nghĩa phong thủy và tác dụng của cây trường sinh

Ý nghĩa phong thủy của cây trường sinh: Cây trường sinhcây nội thất được trang trí tại nhà hoặc không gian làm việc. Ý nghĩa phong thủy của cây trường sinh được chú ý đầu tiên là mang lại sức khỏe, sự hưng thịnh dài lâu cho gia chủ. Cây trường sinh trong phong thủy với những người làm kinh doanh biểu trưng cho mối quan hệ hợp tác lâu dài. Cây trường sinh trong nhà là sự sinh sôi, gắn kết tình cảm gia đình.

Tác dụng của cây trường sinh: Cây trường sinhcây văn phòng được ưa thích vì dáng hình bé nhỏ, một cách trang trí đơn giản trên bàn làm việc. Hơn thế, tác dụng của cây trường sinh là lọc sạch không khí, làm môi trường trong xanh, dễ chịu. Đặc biệt, cây trường sinh giúp trị các chứng bệnh ho. Cây trường sinh phong thủy được đặt ở nhiều không gian khác nhau. Một số gợi ý về vị trí ứng dụng của cây trường sinh như: bàn làm việc, bàn phòng khách, bàn học, cửa sổ, kệ giá, kệ tủ…

Cây trường sinh hợp tuổi nào?

Cây trường sinh hợp tuổi nào mới thực sự phát huy tài lộc, may mắn, sự hưng thịnh? Đó là câu hỏi chung của nhiều người khi tìm mua cây trường sinh. Cây trường sinh hợp tuổi ngọ. Những người cầm tinh con ngựa thực sự cần thiết trồng cây trường sinh để mang lại sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn khởi, tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, cây trường sinh hợp mệnh Mộc, mệnh Hỏa, giúp họ ổn định, vững vàng sự nghiệp và tình cảm gia đình gắn bó, thắt chặt hơn.

Cây trường sinh phong thủy là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn thu hút tài lộc, tạo vận may, hút vượng khí. Cây cảnh nội thất này còn mang đến sự thư thái, bình yên trong tâm hồn, sức khỏe dồi dào cho gia chủ. Cây trường sinh thường được chọn làm cây quà tặng bạn bè đối tác để thể hiện mối quan hệ hợp tác hòa hảo tốt đẹp giữa hai bên.

Cây trường sinh trong nhà là biểu hiện của sự mạnh mẽ, thịnh vượng, giúp gia chủ điều hòa tài chính hiệu quả nhất.

Cách chọn mua và chăm sóc cây trường sinh?

Hướng dẫn cách chọn mua cây trường sinh: Bạn nên chọn mua cây trường sinh có thân chắc khỏe, lá cây bóng, dày, đậm sắc xanh. Bạn cũng nên chú ý loại bỏ những cây trường sinh có dấu hiệu sâu bệnh khi chọn mua cây cảnh này.

Kĩ thuật trồng cây trường sinh: Muốn trồng cây trường sinh trang trí, bạn có thể chọn trồng cây trường sinh thủy canh hoặc trồng trong chậu đất. Bạn có thể tham khảo kĩ thuật trồng cây trường sinh bằng phương pháp nhân giống như gieo hạt, giâm cành.

Cách chăm sóc cây trường sinh: Chăm sóc cây trường sinh là việc không quá khó khăn. Bởi lẽ đây là loại cây dễ sinh trưởng, phát triển. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chú ý chế độ nước, nhiệt độ, độ ẩm cho cây. Chăm sóc cây trường sinh chỉ nên tưới nước một tuần một lần, tránh ánh nắng gắt để phòng bệnh cho cây.

Địa điểm mua cây trường sinh uy tín tại Hà Nội

Nhiều người tìm mua cây trường sinh giá rẻ, uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, giá cây trường sinh trên thị trường dao động nhiều mức khác nhau và tùy từng thời điểm. Nếu bạn muốn mua cây trường sinh đẹp, có khả năng sinh trưởng tốt, cùng các hỗ trợ dịch vụ tư vấn, vận chuyển, hãy gọi cho Cây cảnh Hà Nội qua số điện thoại 0966.623.933 hoặc 0915.885.558.

Comments

comments

Send message via your Messenger App